The Crown Coffee House
รีวิว The Crown Coffee House 🏡☕️🍰👑 #พหลโยธิน
ผ่านปุ๊บต้องเลี้ยวปั๊บกับ ‘The Crown Coffee House’ คาเฟ่สุดปังที่จัดความอลังมาแบบเต็ม ๆ ด้วยดีไซน์การตกแต่งที่โดดเด่นไม่เหมือนใครโดยได้แรงบันดาลใจมาจากราชวงศ์อังกฤษ ทั้งเจ้าของร้านยังมีความชื่นชอบในมงกุฏจึงนำมาตั้งชื่อร้านนั่นเอง โดยตัวร้านจะเน้นโทนสีน้ำเงิน สีขาว และสีทอง ซึ่งตัดกับโทนสีขาว สีแดง และสีทองด้านในร้านได้อย่างลงตัว บวกกับเฟอร์นิเจอร์สไตล์หลุยส์ที่ทางเจ้าของร้านนำเข้ามาจากต่างประเทศ ยิ่งทำให้ร้านดูมีเสน่ห์ชวนหลงใหลมาก ๆ เลยล่ะ
ไม่ได้มีแค่ความโดดเด่นของร้านเท่านั้นที่ทำให้หลงรัก แต่เมนูของที่นี่ก็ทำให้ประทับใจไม่น้อย ซึ่งทางร้านพร้อมเสิร์ฟทั้งขนมหวาน กาแฟ และเมนู Non-Coffee อีกมากมายให้เราเลือกได้ตามใจชอบ ตัวกาแฟหลักของที่ร้านจะเน้นโทนคั่วกลางและคั่วเข้มส่งตรงมาจากเมืองน่านกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ทางร้านยังมี Specialty Coffee จากหลายแหล่งปลูกให้เราได้ลองด้วยน้า ใครชอบคาแรคเตอร์กาแฟโทนไหนเป็นพิเศษ สามารถแจ้งทางบาริสต้าได้โดยตรง
สำหรับใครที่ไม่ดื่มกาแฟไม่ต้องงอแงเลยครับ เพราะทางร้านจัดหนักจัดเต็มเมนู Non-Coffee ให้เลือกเพียบ! แต่ที่พลาดไม่ได้เลยคือชานำเข้าจากประเทศอังกฤษอย่าง ‘Fortnum and Mason’ ชาระดับพรีเมียมที่ใครได้ลองต้องปาหัวใจใส่รัว ๆ ทั้งยังมีให้เลือกทั้งชาดำ ชาเขียว และชาขาว ซึ่งเราสามารถเลือกรับได้ทั้งร้อนทั้งเย็น หรือทำเป็นเมนูผสมนมก็ได้ ที่สำคัญมีหลายกลิ่นให้เลือกเลย รอบนี้เราเลือกเป็นชาสตรอว์เบอร์รีจ้า ขอบอกว่าดีงามสุดจนต้องนิ้วให้ และอีกหนึ่งความอร่อยที่พลาดไม่ได้เลยคือเค้กหัวใจที่มีให้ฟินถึง 4 รายการด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Cranberry Castella, Espresso Chocolate, Almond Praline และ Blueberry Cheese Pie นั่นเอง เรียกได้ว่าเต็มอิ่มจุใจ 🍽
เต็มอิ่มกันไปแล้วก็ขอแว้บมาเก็บรูปสวย ๆ กลับไปอวดเพื่อน ๆ กันนิดนึง เห็นร้านกะทัดรัดแบบนี้มุมถ่ายรูปเยอะมากเลยทุกคน สวยงามตั้งแต่หน้าร้านไปจนถึงด้านใน โดยเฉพาะเสาโรมันจุดไฮไลท์ของร้านที่ใครมาแล้วไม่ได้รูปกลับบ้านเหมือนมาไม่ถึง เต็มสิบไม่หักขนาดนี้ไม่มาไม่ได้แล้ว ใครผ่านย่านพหลโยธินเมื่อไหร่ต้องแวะมาโดนกันให้ได้น้า 😊
📍 พิกัด : ปากซอยพหลโยธิน 65 และ 67 เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร (ด้านหน้าศูนย์ Honda บางเขน)
🕑 วันจันทร์ – วันอาทิตย์ 06.00 – 19.00 น.

☎️ 097-039-8799

🚗 จอดที่เดียวกับศูนย์ Honda บางเขน

🗺 Google Map: The Crown Coffee House

📩 FB: The Crown Coffee House

📩 Line : @thecrown

📩 Instagram/Tiktok: @thecrowncoffeehouse

เด็ดสุดในย่านพหลโยธินแล้วจ้ากับ ‘The Crown Coffee House’ คาเฟ่สุดหรูที่ขาฮอปต้องมาสัมผัสกันดูสักครั้ง บอกเลยว่าปังตาแตกตั้งแต่ด้านนอกยันด้านในกันเลยทีเดียว 😋

ดีงามเต็มสิบไม่หักกับ “Americano Fresh Orange” อเมริกาโน่น้ำส้มเมนูแสนสดชื่นที่ใครมาก็ต้องสั่ง ทางร้านใช้ส้มคั้นแท้ 100% ผสานกับกาแฟอราบิก้าแท้ 100% ให้เข้ากันได้อย่างลงตัว หวานซ่อนเปรี้ยวนิด ๆ จิบแล้วชื่นใจเป็นที่สุด ☕️🍊

มาเยือน ‘The Crown Coffee House’ ทั้งทีต้องจัดเซ็ตนี้เลย “Elizabeth Tea Party” ชุดใหญ่ไฟกระพริบสำหรับ 4 ท่านกันเลยทีเดียว ภายในเช็ตจะมีขนมเสิร์ฟถึง 12 ชิ้นด้วยกัน มีทั้ง Scone, Meringue, Madeleine, Panna Cotta, Cheese Pie, Double Chocolate Brownie, Daily Cake และเค้กรูปหัวใจเมนูแนะนำของทางร้านนั่นเอง พร้อมเสิร์ฟคู่กับชาร้อน 1 กา ซึ่งเราสามารถเลือกได้ 1 รสชาติจาก 6 รสชาติ แอบกระซิบนิดนึงว่าเซ็ตนี้ต้องจองก่อนเท่านั้นน้าาา ☕️🍰🍮

 

จัดหนักจัดเต็มไม่ไหว แถมยังอร่อยสุดจนลืมอ้วนกันเลยทีเดียว 😋

ใครเป็นสายหวานห้ามพลาดเด็ดขาด!

Best Of Pastry เลยจ้ากับ Double Chocolate Brownie เนื้อสัมผัสหนึบหนับ รสชาติเข้มข้น ได้รสของช็อกโกแลตเต็มคำ 🍫

แต่ที่พลาดไม่ได้เลยคือชานำเข้าจากประเทศอังกฤษอย่าง ‘Fortnum and Mason’ ชาระดับพรีเมียมที่ใครได้ลองต้องปาหัวใจใส่รัว ๆ โดยกานี้เราเลือกเป็น “ชาสตรอว์เบอร์รี” นั่นเอง ขอบอกว่ากลิ่นหอมหวานมาก ๆ เหมาะแก่การทานคู่กับขนมเป็นที่สุด 🤩

เราสามารถเลือกได้ 1 รสชาติจากทั้งหมด 6 รสชาติ เลิฟแบบไหนก็เลือกได้ตามใจชอบเลยครับ 😋

อีกหนึ่งความอร่อยที่พลาดไม่ได้เลยคือเค้กหัวใจที่มีให้ฟินถึง 4 รายการด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Cranberry Castella, Espresso Chocolate, Almond Praline และ Blueberry Cheese Pie มาพร้อมแพคเกจดีไซน์เก๋ที่ได้รับแรงบัลดาลใจมาจากราชวงศ์อังกฤษที่จะมีสายสะพายประจำตัว ทางร้านเลยทำสติ๊กเกอร์นี้ขึ้นมาเองโดยใส่กิมมิคของถ้วยที่เป็นหัวใจและมงกุฎแบบในโลโก้นั่นเอง ซึ่งเมนูสามารถเลือกซื้อเป็นชิ้น หรือจัดใส่กล่องแบบ 4 ชิ้นและ 6 ชิ้นได้น้า

รอบนี้เราจัดมาลอง 2 เมนูด้วยกัน ถ้วยแรกจะเป็น “Cranberry Castella” ขนมไข่สไตล์เดอะคลาวน์ ที่ให้เนื้อสัมผัสนุ่มเบาสุด ๆ แถมยังหอมหวานละมุนไม่มีที่ติ 🍰

ส่วนถ้วยที่ 2 จะเป็น “Espresso Chocolate” เค้กช็อกโกแลตหน้านิ่มที่ผสมผสานกลิ่นหอม ๆ และความเข้มข้นของกาแฟพร้อมช็อกโกแลตให้เข้ากันได้อย่างลงตัว เนื้อสัมผัสนุ่มละมุนละลายในปาก หวานกำลังดี ไม่เลี่ยนบาดคอ 🍫❤️

คาเฟ่แห่งนี้ตั้งอยู่ระหว่างปากซอยพหลโยธิน 65 และ 67 เขตบางเขนนั่นเอง ตัวร้านจะอยู่ติดถนนด้านหน้าศูนย์ Honda บางเขนเลยจ้า สังเกตเห็นได้ไม่ยาก 🏠

โดดเด่นด้วยดีไซน์การตกแต่งที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากราชวงศ์อังกฤษ ทั้งเจ้าของร้านยังชื่นชอบในมงกุฏจึงนำมาตั้งชื่อร้านนั่นเอง 🤩

โดยตัวร้านจะเน้นโทนสีน้ำเงิน สีขาว และสีทอง ซึ่งตัดกับโทนสีขาว สีแดง และสีทองด้านในร้านได้อย่างลงตัว 🏡

แม้ตัวร้านจะกะทัดรัด แต่ไม่รู้สึกอึดอัดเลยทุกคน เพราะทางร้านจัดสเปซได้ลงตัว ทั้งยังเว้นระยะห่างได้พอดี 😍

บวกกับเฟอร์นิเจอร์สไตล์หลุยส์ที่ทางเจ้าร้านของร้านได้นำเข้ามาจากต่างประเทศ ยิ่งทำให้ตัวร้านดูมีเสน่ห์ชวนหลงใหลมาก ๆ เลยล่ะ

👸

จะ Black Coffee หรือ Milk Coffee ก็ดีงามไม่ไหว คอกาแฟต้องจัดด่วน!

จะ Black Coffee หรือ Milk Coffee ก็ดีงามไม่ไหว คอกาแฟต้องจัดด่วน!

ตัวกาแฟหลักของที่ร้านจะเน้นโทนคั่วกลางและคั่วเข้มส่งตรงมาจากเมืองน่านกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ทางร้านยังมี Specialty Coffee จากหลายแหล่งปลูกให้เราได้ลองด้วยน้า ใครชอบคาแรคเตอร์กาแฟโทนไหนเป็นพิเศษ สามารถแจ้งทางบาริสต้าได้โดยตรง 🤩

🤩

สำหรับคนที่ไม่ถนัดกาแฟไม่ต้องงอแงน้า เพราะทางร้านมีเมนู Non-Coffee ให้เลือกเพียบเช่น “Chocolate Super Crown” เมนู Signature สำหรับ Chocolate Lover ที่แท้ทรู รสชาติเข้มข้น หวานมัน พร้อมจัดเต็มโกโก้หนึบมาแบบจุก ๆ ไม่หวง ยิ่งทานยิ่งฟินจนไม่อยากแบ่งใครเลยครับ 🥤🍫

จุใจขนาดนี้ไม่รีบมาโดนไม่ได้แล้ว 🥳

ต่อกันที่ “The Crown Garden Rose Milk Tea” ชานมกุหลาบเดอะคราวน์ เมนูเด็ดที่ใครได้ลองต้องเลิฟแน่นอน รสชาตินุ่มนวล หวานมัน ได้กลิ่นหอมละมุนของดอกกุหลาบชัดเจนเต็มคำ แถมสียังหวานแหววโดนใจเวอร์ 🌹🥀

ตามมาติด ๆ กับ “Fortnum and Mason Milk Tea” ชานมอังกฤษนั่นเอง เมนูนี้เราสามารถเลือกรสชาติของชาได้ด้วยน้า รสชาติชาหอมละมุนสุด ๆ จิบแล้วชื่นใจแบบนี้กี่องศาก็สู้ไม่ถอย☺️

 

ปิดท้ายกันด้วย “Garden Rose Tea” ชาใสกุหลาบเข้มข้น ที่เสิร์ฟความหอมหวานของดอกกุหลาบมาแบบคับแก้ว เป็นเมนูที่ช่วยเติมความสดชื่นระหว่างวันได้ดีเลยทีเดียว 🥀

ปิดท้ายกันด้วย “Garden Rose Tea” ชาใสกุหลาบเข้มข้น ที่เสิร์ฟความหอมหวานของดอกกุหลาบมาแบบคับแก้ว เป็นเมนูที่ช่วยเติมความสดชื่นระหว่างวันได้ดีเลยทีเดียว 🥀

เอาใจสายถ่ายรูปกันบ้างกับมุมสวย ๆ ที่ทางร้านจัดไว้เอาใจ โดยเฉพาะมุมนี้ที่ใครมาต้องลั่นชัตเตอร์ 📸

มีมงกุฏเป็นพร็อพให้ถ่ายรูปเก๋ ๆ ด้วยล่ะ 🤩

เสาโรมันจุดไฮไลท์ของร้านที่ใครมาแล้วไม่ได้รูปกลับบ้านเหมือนมาไม่ถึง 🥰

📸

ไม่มาไม่ได้แล้วจริง ๆ สำหรับพิกัดสุดฟินที่จะทำให้เรารู้สึกเหมือนได้วาร์ปไปเมืองอังกฤษแบบใกล้แค่เอื้อม แบบนี้ต้องเตรียมชุด เตรียมกล้อง เคลียท้องให้ว่างแล้วล่ะ พลาดไปเสียดายแย่เลย 🥳

เวลาเปิด-ปิด
วันจันทร์ – วันอาทิตย์ 06.00 – 19.00 น.
การเดินทาง
รถยนต์ส่วนตัว
โซเชียลมีเดีย
สิ่งอำนวยความสะดวก
สถานที่ตั้ง
ปากซอยพหลโยธิน 65 และ 67 เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร (ด้านหน้าศูนย์ Honda บางเขน)
ติดต่อเรา
097 039 8799
สิ่งอำนวยความสะดวก

รีวิวล่าสุด

UCC Tokyo Cuppa-8
  • Branded
รีวิว UCC Tokyo Cuppa 🏡☕️🇯🇵🥤 #กาแฟดริปพร้อมดื่ม
NESCAFÉ Dolce Gusto-20
  • Branded
ปลุกพลังในเช้าวันใหม่ ⛅ ช่วง WFH ด้วยเครื่องดื่มแก้วโปรดจาก “NESCAFE Dolce Gusto” กันครับ
UCC Tokyo Cuppa-8
  • Branded
รีวิว UCC Tokyo Cuppa 🏡☕️🇯🇵🥤 #กาแฟดริปพร้อมดื่ม
Aroii x goods market-18
  • ลาดพร้าว
รีวิว Aroii x goods market #อร่อยบอกต่อ 🏡🍵🍰🍜 #เซ็นทรัลลาดพร้าว

คุณกำลังมองหาอะไรอยู่?