UCC Tokyo Cuppa-6
“รีวิว UCC Tokyo Cuppa 🏡☕️🇯🇵🥤 #กาแฟดริปพร้อมดื่ม
“สายฮอปขี้เหงามารวมกันทางนี้ ช่วงนี้แม้จะต้องห่างคาเฟ่สักพัก แต่บอกเลยว่าชีวิตต้องไม่ขาดกาแฟ โดยเฉพาะคอกาแฟดริปที่อยากทานที่บ้านแบบง่ายๆ มาลองเปิดใจให้กาแฟดริปแบบพร้อมดื่มกันดู กับ ‘ยูซีซี โตเกียว คัปป้า’ ที่หลายคนคุ้นเคย เพราะเป็นแบรนด์ดังของญี่ปุ่นนั่นเอง ด้วยความที่คนญี่ปุ่นให้ความสำคัญกับรสชาติดั้งเดิมและวัตถุดิบมากๆ การได้ดื่มกาแฟดีๆก็เหมือนการได้ทานปลาดิบสดๆ ที่ได้รสชาติแท้ๆ สดใหม่นั่นเอง
. กาแฟดริปพร้อมดื่มจากยูซีซี จึงดีงามทุกรายละเอียดตามแบบฉบับคนญี่ปุ่นแท้ๆ โดยมีความหอมกลิ่นกาแฟคั่วสดใหม่ จากกาแฟเกรดพรีเมี่ยม หวานน้อยแต่ใส่ใจมาก เหมือนนั่งดื่มที่คาเฟ่ยังไงยังงั้น อีกทั้งยังแคลอรี่น้อย ดีต่อใจจริงๆ
. ใครชอบสไตล์ไหนไปลองกันได้ ไม่ว่าจะเป็น แบล็ค ลาเต้ หรือ มอคค่า ลาเต้ ทุกรสคือรสกาแฟชัด หอมละมุน หวานน้อยกำลังดี เหมือนมีบาริสต้ามาดริปให้ถึงบ้าน 😊”
. 📍 พิกัด : 7-11 (เฉพาะรสแบล็คและลาเต้)
7-11 ออนไลน์ (ทั้งสามรสชาติ)”

📩 FB: https://www.facebook.com/UccCoffeeThailand
🛵สั่งออนไลน์: https://www.7eleven.co.th

ใครไม่ใช่คอกาแฟดำ แนะนำลอง ‘มอคค่า ลาเต้’ เป็นกาแฟนมผสมผสานความเข้มข้นจากช็อกโกแลต หวานน้อยกำลังดี หอมกลิ่นกาแฟคั่วสด มีเอกลักษณ์สไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ

สกัดกาแฟสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ กลิ่มหอมกาแฟคั่วสดใหม่ชัดเจนทุกขวด หวานน้อยแต่ใส่ใจมาก หาดื่มง่ายๆเพียงปลายนิ้ว คลิกสั่งได้เลยที่ 7-11 ออนไลน์ หรือถ้าแวะไปช้อปเองที่สาขาก็ได้ สำหรับรสแบล็คและรสลาเต้

จะทานแบบแช่เย็น หรือเทใส่น้ำแข็งก็อร่อยสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ เพราะยูซีซีคือตัวจริงด้านกาแฟตั้งแต่ 1933 มีความพิถีพิถันตั้งแต่การคัดเมล็ด-คั่ว-บด ด้วยสูตรเฉพาะจึงสามารถรักษารสชาติดั้งเดิมของกาแฟไว้อย่างสมบูรณ์

‘ยูซีซี โตเกียว คัปป้า’ ใช้การสกัดกาแฟแบบดริป ซึ่งเป็นการสกัดกาแฟสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ โดยถึงแม้จะเป็นกาแฟดริปพร้อมดื่ม แต่ก็ยังคงกลิ่นและรสชาติดั้งเดิมของกาแฟไว้ได้อย่างสมบูรณ์

สายกาแฟนมยกมือขึ้น ‘ยูซีซี โตเกียว คัปป้า’ ไม่ทำให้ผิดหวังกับรส ‘ลาเต้’ ถึงจะเป็นกาแฟนมแต่รสชาติกาแฟไม่มีดรอป หวานน้อย รสกาแฟชัดเจน เข้ากับรสนมได้เป็นอย่างดี

ใครที่เริ่มหัดดื่มกาแฟดำ ขอแนะนำรส ‘แบล็ค’ ดื่มง่าย หวานน้อยกำลังดี ไม่ขมเลยล่ะ แต่ยังคงกลิ่นกาแฟคั่วสดใหม่ไว้อย่างชัดเจน

นอกจากรสชาติกาแฟที่มีเอกลักษณ์แบบญี่ปุ่นแท้ๆแล้ว ‘ยูซีซี โตเกียว คัปป้า’ ยังดีต่อใจเพราะหวานน้อย แคลอรี่น้อย สายเฮลตี้ก็ดื่มได้ชิลล์ๆเลย ถือเป็นอีกตัวเลือกดีๆสำหรับคาเฟ่ฮอปเปอร์ให้ยังสามารถดื่มกาแฟดริปอร่อยๆที่บ้านในช่วงสถานการณ์แบบนี้ สะดวก ง่าย ปลอดภัยไม่ต้องเสี่ยงออกไปนอกบ้านจ้า

เวลาเปิด-ปิด
การเดินทาง
โซเชียลมีเดีย
สิ่งอำนวยความสะดวก
สถานที่ตั้ง
กรุงเทพ
ติดต่อเรา
สิ่งอำนวยความสะดวก

รีวิวล่าสุด

NESCAFÉ Dolce Gusto-20
  • Branded
ปลุกพลังในเช้าวันใหม่ ⛅ ช่วง WFH ด้วยเครื่องดื่มแก้วโปรดจาก “NESCAFE Dolce Gusto” กันครับ
cocoa bottle2
  • Branded
รีวิว โก๋โก้ - โกโก้พร้อมดื่ม 🏡🥤😎☕️
NESCAFÉ Dolce Gusto-20
  • Branded
ปลุกพลังในเช้าวันใหม่ ⛅ ช่วง WFH ด้วยเครื่องดื่มแก้วโปรดจาก “NESCAFE Dolce Gusto” กันครับ
Aroii x goods market-18
  • ลาดพร้าว
รีวิว Aroii x goods market #อร่อยบอกต่อ 🏡🍵🍰🍜 #เซ็นทรัลลาดพร้าว

คุณกำลังมองหาอะไรอยู่?