27 dark cafe

รวม 27 คาเฟ่สายดาร์ก เอาใจหนุ่มสาวสุดชิค!

รวม #27คาเฟ่สายดาร์ก เอาใจหนุ่มสาวสุดชิค! 🏡🔲💡🌚
“วันหยุดนี้มีแพลนไปเที่ยวไหนกันบ้าง เรามีร้านกาแฟเท่ๆ บรรยากาศดีมาฝาก ซึ่งความน่าสนใจของแต่ละสถานที่บอกเลยว่าร้านสวยเท่ เจ้าของร้านน่ารัก เครื่อมดื่มอร่อย ถ่ายภาพสวยทุกมุม ถึงจะเป็นคาเฟ่สายดาร์ก แต่ก็ออกมาเติมความหวานให้ร่างกายและหัวใจกันได้นะเอ้อ 😊”

✍🏻 รายละเอียดและพิกัดร้านอยู่ใต้ภาพแล้วเรียบร้อย ตามมาจดลิสต์กันเลย

👉A Hidden Lab : จากบ้านเก่า สู่คาเฟ่ลับย่านพระราม 9 มาพร้อมความดิบเท่ฟีลกึ่งบาร์นิดๆ เอาใจสายชิลล์ ในสไตล์ Vintage Loft ที่ใครได้เห็นเป็นต้องปักหมุดกันไว้รัวๆ มีเมนูสุดครีเอทมากมาย ที่ทางร้านคิดค้นสูตรและปรุงแต่งผสมสานเมนูกาแฟให้มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น บอกเลยว่าใครได้ลิ้มลองต้องปลื้มปริ่มอย่างแน่นอน พอได้ชิมหลายเมนูเลยครับ ไม่ว่าจะเป็น Dirty เมนูขวัญใจของใครหลายๆคน, Ice Latte รวมไปถึงเมนู Signature อย่าง Hidden Gem, The Devil และ Mocha Lava เสิร์ฟมาพร้อมความอลังการ ตื่นตาตื่นใจ
.
พิกัด: พระราม 9 ซ.43 แยก 9
เปิดทุกวัน 09.00 น. – 19.00 น.
รีวิวฉบับเต็ม : คลิกที่นี่

👉The Garrison Bangkok : คาเฟ่สุดคูลโทนไม้สีเข้มย่านสะพานควาย-อารีย์ กลางวันเป็นคาเฟ่ กลางคืนเป็นบาร์ ได้แรงบันดาลใจการแต่งร้านสไตล์ English Pub จากซีรีส์ดังย้อนยุคเรื่อง ‘Peaky Blinders’ ที่เป็นเรื่องโปรดของเจ้าของร้าน ถอดแบบมาได้เป๊ะมากๆ ทั้งแสง สี การตกแต่งมุมต่างๆดูคูลและน่านั่งไปหมด ด้านเมนูเครื่องดื่มสำหรับสายคาเฟ่ที่ไม่ควรพลาดต้องยกให้ White Crown, Dirty, Black Signature, Chocolate Signature, Black Cocoa, และ Vanilla Citurs บอกเลยว่ามีกิมมิคให้ได้ปลื้มทุกตัวเลยล่ะ
.
พิกัด: ถ.พหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ (หน้าทางเข้าโครงการ AQUA Mall)
เปิดทุกวัน 10.00 น. – 01.00 น.
รีวิวฉบับเต็ม : คลิกที่นี่

👉Component Lab : คาเฟ่บนถนนนิมมานเหมินทร์ มาในลุคสุดเท่ หยิบยกธีมสีดำลึกลับ น่าค้นหา ที่สายดาร์คห้ามพลาด! มาพร้อม Specialty Coffee ที่คอกาแฟต้องโดน จัดเต็มเมล็ดกาแฟหลากสายพันธ์ุ ที่คัดสรรมาอย่างดีจากหลายแหล่งปลูก เสิร์ฟแบบไม่อั้น ทั้งเมนู Signature Coffee และ Slow Bar เต็มรูปแบบ แต่คนที่ไม่ดื่มกาแฟไม่ต้องน้อยใจ ทางร้านมีเมนู Mocktail มาเติมความสุขเอาใจสายคาเฟ่ แต่ No Cafeine นะจ๊ะ
.
พิกัด: ถนน นิมมานเหมินทร์ ซ.3 อ.เมือง จ.เชียงใหม่ (ติดร้าน โรตี กู)
เปิดทุกวันเวลา 08.00 น. – 18.00 น.
รีวิวฉบับเต็ม : คลิกที่นี่

👉BlackSmith : คาเฟ่สุดเท่ย่านอารีย์ ตกแต่งด้วยหนังวัว เครื่องหนัง และเฟอร์นิเจอร์ไม้ บรรยากาศแตกต่างจากที่อื่น กลางวันเป็นคาเฟ่ กลางคืนเป็นบาร์ต่อเลย ชอบความวินเทจ ฟีลคาวบอย โทนสีดำ-น้ำตาลเข้ม มีเมนูเด็ดๆหลากหลาย เช่น Dirty Honey, Matcha Beurre, Undead, Give ที่เสิร์ฟได้สวยงาม มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว คาเฟ่ฮอปเปอร์ต้องโดน
.
พิกัด: อารีย์ซอย 3 สามเสนใน
เปิดทุกวันเวลา 11.00 น. – 00.00 น.
รีวิวฉบับเต็ม : คลิกที่นี่

👉A DAY IN CHIANG MAI COFFEE BREW : คาเฟ่โปรดคอกาแฟที่ใครมาต้องไม่พลาด อยู่บนถนนระแกง โซนช้างคลาน บรรยากาศน่ารัก มินิมอล ถ่ายรูปสวยทุกมุม กาแฟดีทุกเมนูไม่ว่าจะเป็นกาแฟดริป filter หรือ signature menu หลายๆตัวเช่น A Day ที่ใช้นมนิวซีแลนด์ผสมผสานกับเอสเปรสโซ่และน้ำแข็ง หรือ Cold Day กาแฟใส่ช็อกโกแลตครีม
.
พิกัด: ตั้งอยู่ที่ถนนระแกง ตำบลช้างคลาน เมืองเชียงใหม่
เปิดทุกวันเวลา 10.00 น. – 17.00 น.
รีวิวฉบับเต็ม : คลิกที่นี่

👉Brewginning : คาเฟ่สไตล์วินเทจ สวย ขลัง ไม่เหมือนที่ไหน อยู่บนถนนช้างม่อย อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ในร้านหวายเก่า ย่านเมืองเก่า มีทั้งโซน open air และห้องแอร์เปิดมีดีเจเปิดแผ่น เป็นร้านที่มีเสน่ห์มากๆ ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย เมนูมีทั้งกาแฟ (มีเมล็ดดีๆให้เลือก), ช็อกโกแลต, น้ำผลไม้, สมูธตี้, เฟรปเป้, อิตาเลี่ยนโซดา
.
พิกัด: ตั้งอยู่ที่ถนนช้างม่อย อำเภอเมือง เชียงใหม่
เปิดทุกวันเวลา 07.00 น. – 19.00 น.
รีวิวฉบับเต็ม : คลิกที่นี่

👉GRAPH Contemporary : หนึ่งในร้านน้องใหม่ของ GRAPH Cafe ด้วยการรีโนเวทตึกเก่า ทุบสองคูหาเข้าด้วยกัน ตกแต่งและออกแบบเป็นสไตล์ Colonial ร่วมสมัยกึ่งแกลเลอรี่ มีกลิ่นอายของลอฟท์ ทั้งเท่และน่าค้นหาที่สุด เพิ่มเสน่ห์ให้คาเฟ่ด้วยการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจ สวยงามลงตัวมากๆ อีกทั้งเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่ ยังเต็มไปด้วยความ Created ตามแบบฉบับของ GRAPH ที่ทำให้คนหลงรัก และติดอันดับต้นๆ ของคาเฟ่ที่ไม่ควรพลาดในเมืองเชียงใหม่เลยทีเดียว
.
พิกัด: ตั้งอยู่บนถนนเจริญเมือง เยื้องสี่แยกไฟแดงตลาดสันป่าข่อย ใกล้ๆกับธ.กรุงเทพ
เปิดทุกวันเวลา 09.00 น. – 18.00 น.
รีวิวฉบับเต็ม : คลิกที่นี่

👉GRAPH ground : คาเฟ่เรือนกระจก ตกแต่งสไตล์ Colonial ตามแบบฉบับ GRAPH cafe ในทุกสาขา พิเศษด้วยโครงสร้างกระจกสุดโดดเด่น โทนดาร์คสีดำสะดุดตา ดูเคร่งขรึมแต่มีเสน่ห์น่าค้นหาสุดๆ เน้นความโปร่งของแสงธรรมชาติที่ลอดผ่านตามช่องกระจกรอบๆ ตัวร้าน โดดเด่นด้วยกาแฟ Specialty ที่ทำให้การจิบกาแฟน่าค้นหา มีเมนูเครื่องดื่มที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร พร้อมกับการเปิดครัวเพิ่มเมนูอาหารเข้ามา ทำให้ GRAPH ground สาขานี้ เป็นทั้งบาร์กาแฟ และ Show Kitchen ที่ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับการมองเชฟที่กำลังทำอาหาร ขอบอกเลยว่าใครยังไม่ได้มา ห้ามพลาดเด็ดขาด
.
พิกัด: ถนนศิริมังคลาจารย์ อยู่ตรงข้ามท้ายถนนนิมมานเหมินทร์ ซ.5 ติดก๋วยจั๊บฟ้าธานี
เปิดทุกวันเวลา 09.00 น. – 18.00 น.
รีวิวฉบับเต็ม : คลิกที่นี่

👉GRAPH One Nimman : คาเฟ่ชื่อดังที่คอกาแฟไม่ควรพลาด ตกแต่งร้านโทนสีดำสไตล์ดิบๆเท่ๆ ไฟสลัวๆ มีกาแฟ Signature สูตรเฉพาะของทางร้านเยอะมากๆ แต่ละเมนูบอกเลยว่าเด็ดจริงๆ เครื่องดื่มอื่นๆและเค้กก็ดีงาม ควรค่าแก่การมาลิ้มลอง
.
พิกัด: ตั้งอยู่ในโครงการ One Nimman
เปิดทุกวันเวลา 10.00 น. – 21.00 น.
รีวิวฉบับเต็ม : คลิกที่นี่

👉Klom Cafe : คาเฟ่สุดเท่ในเชียงใหม่ ออกแนวดาร์คๆ แต่แสงธรรมชาติลอดผ่านเข้ามาสวยงามมาก ร้านเพิ่งรีโนเวทใหม่ตกแต่งใหม่หมด มุมถ่ายรูปแต่ละมุมคือดีงามมาก มีซิคเนเจอร์เมนูกาแฟเด็ดๆเพียบ เช่น Espresso Orange, Coffee Flower, Drip Shake, Virgin Passion Eden, 2pm และอื่นๆอีกหลากหลายเมนู
.
พิกัด: ตั้งอยู่ถนนฟ้าฮ่าม เชียงใหม่
เปิดทุกวัน ยกเว้นวันอาทิตย์ เวลา 07.00 น. – 19.00 น.
รีวิวฉบับเต็ม : คลิกที่นี่

👉Looper & Co. : คาเฟ่ฮิปๆที่กลางวันขายกาแฟ กลางคืนเป็นบาร์ รีโนเวทห้องแถวที่เป็นโกดังเก่าสุดคลาสสิคมาเป็นร้านได้อย่างลงตัวในโกดังราชวงศ์ กาแฟซิคเนเจอร์เมนูต่างๆมีความครีเอท ผสมผสานเทคนิคของการทำค็อกเทลลงไป ร้านตกแต่งสไตล์ดิบๆดาร์คๆหน่อย เปิดเพลงตื๊ดๆที่ไม่หนักมาก บอกเลยว่าประทับใจทั้งบรรยากาศและกาแฟ
.
พิกัด: ตั้งอยู่ถนนราชวงศ์ ช้างม่อย เชียงใหม่
เปิดทุกวัน เวลา 10.00 น. – 17.00 น.
รีวิวฉบับเต็ม : คลิกที่นี่

👉MAX Coffee : คาเฟ่สไตล์ Brutalist Architecture ที่นำความดิบของปูนเปลือย มาเติมสีสันเอาใจสายดาร์คที่ชอบความเท่ น่าค้นหา พร้อมเสิร์ฟความสุขผ่านเมนู กาแฟ Specialty Coffee จัดเต็มทั้ง Slow Bar และ Espresso ให้คุณเลือกได้ตามใจ ในรสชาติตามสไตล์ที่คุณชอบ มากับเมนู Signature หลากหลายตัว ที่มาถึง Max Coffee แล้วห้ามพลาด อย่างเมนู Max Coffee, Bear Brew, Brown Sugar Macchiato, Black Pink และ Drip Coffee ต่างๆ
.
พิกัด: ถนนวงแหวนรอบกลาง ต.แม่เหียะ อ.หางดง เชียงใหม่
เปิดทุกวัน เวลา 08.00 น. – 18.00 น.
รีวิวฉบับเต็ม : คลิกที่นี่

👉Specialty Coffee Collection : คาเฟ่ลับบอกเลยไม่ธรรมดา เน้นที่กาแฟ Specialty ดั่งชื่อร้าน มีเมล็ดดีๆให้เลือกเยอะ แถมยังได้รางวัลการคั่วระดับประเทศปี 2019 มาหมาดๆ เป็นร้านที่แนวมากๆเพราะเป็นร้านกาแฟที่มีข้าวต้มมัดขายด้วย บรรยากาศดิบๆเท่ๆ เน้นปูนเปลือย มี 2 ชั้น ตกแต่งด้วยตู้เก่า โต๊ะเก่า ได้ฟีลลิ่งฝุดๆบอกเลย (ไม่มีที่จอดนะ ต้องเดินเข้ามาในซอยเอง)
.
พิกัด: ซอย 7 บ้านใหม่หลังมอ หมู่ 1 ตำบลสุเทพ เชียงใหม่
เปิดทุกวัน เวลา 07.00 น. – 19.00 น.
รีวิวฉบับเต็ม : คลิกที่นี่

👉Tastecafe Atelier : คาเฟ่ที่รีโนเวทโรงน้ำแข็งเก่ามาเป็นคาเฟ่เพดานสูง เท่มากๆ ปรับความเป็นโกดังเก่ามาเป็นความดิบแบบ Loft กาแฟดีงาม มุมถ่ายรูปเยอะ สวยงามสุดๆ
.
พิกัด: ถ.วัวลาย ซ.3 ในโครงการ Weave Artisan Society
เปิดทุกวัน เวลา 10.00 น. – 17.00 น.
รีวิวฉบับเต็ม : คลิกที่นี่

👉The Baristro at Somphet market : คาเฟ่สาขาที่ 7 ของ The Baristro อันโด่งดังในเชียงใหม่ สาขานี้อยู่ติดถนนตรงข้ามกาดสมเพชร โซนแจ่งศรีภูมิ ฟีลลิ่งมินิมอล โทนเกาหลีสบายตา ร้านไม่ใหญ่ ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ ใช้วัสดุปูนเปลือยโทนสีเทาสว่าง แสงสวยลอดผ่านด้านข้างร้าน ตัวร้านเป็นแนวลึก มีโซนที่เป็นบาร์กาแฟ และโต๊ะสแตนเลส มุมถ่ายรูปเยอะตามแบบฉบับของ Baristro สวยงามมากๆ เมนูก็จัดเต็มเหมือนเดิมทั้งกาแฟ เครื่องดื่ม เบเกอรี่ แฟนๆห้ามพลาดเลย
.
พิกัด: ตรงข้ามตลาดสมเพชร แยกแจ่งศรีภูมิ
เปิดทุกวัน เวลา 08.00 น. – 18.00 น.
รีวิวฉบับเต็ม : คลิกที่นี่

👉Tiger Mother Cafe : คาเฟ่ใกล้โค้งแม่ขานตั้งอยู่ระหว่างทางไปดอยอินทนนท์ ตัวร้านออกแบบในสไตล์อินดัสเทรียลลอฟท์ให้ดูแข็งแกร่งดุดันจากภายนอก แต่อ่อนโยนและอบอุ่นเบาๆจากภายใน ทำให้ที่นี่ไม่ได้เป็นเพียงจุดแวะพัก แต่กลับเป็นสถานที่น่านั่งชิลล์ของเหล่านักเดินทางอีกต่างหาก มุมถ่ายรูปคูลๆเยอะมากๆ
.
พิกัด: ต.สันติสุข อ.ดอยหล่อ จ.เชียงใหม่
เปิดทุกวัน เวลา 08.00 น. – 17.00 น.
รีวิวฉบับเต็ม : คลิกที่นี่

👉Youngfolk at Wonderwall Hotel : คาเฟ่ย่านประตูท่าแพ เค้ามีสาขาแรกอยู่ที่ อ.จอมทอง ตกแต่งสไตล์ดิบๆด้วยปูนเปลือย โครงเหล็ก และก้อนอิฐให้ฟีลคล้ายกำแพงรอบคูเมืองเชียงใหม่ มุมถ่ายรูปเท่ๆหลากหลายมุม มีกาแฟ Signature อย่าง Young Style ฟีลดาร์คๆเข้มๆ เป็นเอสเปรสโซ่ดับเบิ้ลช็อต ผสมผสานกับช็อกโกแลต, ไซรัปมิ้นต์ และนมสูตรพิเศษ, อีกเมนูที่ได้ลองคือ Old Folk ฟีลเรียบๆสมูธๆ คือเอสเปรสโซ่ร้อนที่ผสมผสานกับคาราเมลและนมร้อน พร้อมลายสวยๆ มีขนมอร่อยๆอย่าง สโคนชาเขียว, บราวนี่, ครัวซองต์สตรอเบอร์รี่ชีส เสิร์ฟได้สวยงามทั้งเครื่องดื่มและขนม ดีมากๆ
.
พิกัด: ซอยราชดำเนิน 1 ใกล้ประตูท่าแพ
เปิดทุกวัน เวลา 08.00 น. – 17.00 น.
รีวิวฉบับเต็ม : คลิกที่นี่

👉ZMOY CAFE : คาเฟ่น่ารักชื่อศรีมอย ถ้าแปลตรงๆในภาษาเหนือจะแปลว่าผู้หญิงผิวคล้ำ แต่จริงๆชื่อนี้มาจาก ชื่อของคุณย่าทวดของเจ้าของร้าน ตกแต่งร้านเอาใจคนรักกาแฟและงานอาร์ต ร่วมกับ cemakute studio โรงเรียนสอนทำเซรามิก เป็นคาเฟ่ slow bar เหมาะกับไปชิลล์ๆแบบ slow life ใช้เครื่อง rok espresso maker และเสิร์ฟกาแฟดริป
.
พิกัด: ซอยราชดำเนิน 1 ใกล้ประตูท่าแพ
เปิดทุกวัน ยกเว้นวันจันทร์ เวลา 09.30 น. – 17.00 น.
รีวิวฉบับเต็ม : คลิกที่นี่

👉Gu Slow Bar Coffee : คาเฟ่สโลบาร์ ร้านกาแฟชิคๆย่านฝั่งธน ร้านมีคอนเซปต์คือเป็นคาเฟ่แบบสโลบาร์ทั้งหมด ตั้งแต่เครื่องทำกาแฟ ยันบรรยากาศภายในร้าน ซึ่งทางร้านมีเฉพาะเมนูเครื่องดื่มเท่านั้นนะ หากใครชอบทานกาแฟเราขอแนะนำ ‘Brightest day’ (กาแฟ cold brew ผสมผสานกับ Lemon ผสมเกลือนิดๆ) รสชาติอร่อย แปลกใหม่ดีนะทุกคน และ ‘Ice Caffe Latte’ กาแฟนมรสกลมกล่อม ไม่หวาน ใครชอบทานกาแฟชอบแน่นอน ส่วนเมนู Non-Coffee ก็จะเป็น ‘Choco Strawberry’ อร่อย เข้มข้นมาก ต้องมาโดนเลยยย
.
พิกัด: ร้านตั้งอยู่ริมถนนประชาธิปก ข้างๆ โรงเรียนไทยซิกข์นานาชาติ เลยสี่แยกบ้านแขก แต่อยู่ก่อนถึงวงเวียนใหญ่
เปิดทุกวัน เวลา 08.00 น. – 18.00 น.
รีวิวฉบับเต็ม : คลิกที่นี่

👉Niwo : คาเฟ่เท่ๆใจกลางสุขุมวิท ตกแต่งร้านสไตล์ลอฟท์ล้อมรอบตัวร้านไปด้วยกระจกที่แสงส่องเข้าภายใน ทำให้ดูปลอดโปร่งสบายตา ถ่ายรูปได้อย่างสวยงามทั้งคนและเมนูกาแฟต่างๆ คาเฟ่นี้เค้ามีทั้งกาแฟและเบเกอร์รี่ ส่วนคนที่ไม่ดื่มกาแฟก็ไม่ต้องห่วง ทางร้านยังมีเครื่องดื่มอื่นๆ เช่น มัทฉะ ชาไทย เลือกทานคู่กับขนม ฟังเพลงเบาๆ ได้ดูบาริสต้าโชว์ฝีมือการชงก็นั่งเพลินๆไปเลย
.
พิกัด: ซอยสุขุมวิท 39
เปิดทุกวัน เวลา 07.00 น. – 18.00 น.
รีวิวฉบับเต็ม : คลิกที่นี่

👉Cafe Mezzanine : คาเฟ่ลึกลับสุดชิคย่านราชเทวี ร้านนี้ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของตัวอาคาร ขึ้นไปเราจะพบพี่จิ๋ว เจ้าของร้าน รอต้อนรับเราอยู่ น่ารักมากๆ บรรยากาศมีความวินเทจค่อนข้างสูง และดูอบอุ่นเหมือนบ้าน ที่สำคัญตัวร้านมีพื้นที่จำกัดมาก แต่ถ่ายรูปออกมาแล้วชิคทุกมุม เมนูเครื่องดื่มและขนมที่ไปลองมาคือ Dalgona Coffee ลาเต้ที่มีฟองนมกาแฟนุ่มๆ อยู่ด้านบน รสชาติกลมกล่อม, Toast Bread ขนมปังโทสต์ + เนยสด สั่งมาทานคู่กับกาแฟเช้าๆ เข้ากันมาก, Signature โกโก้ + วิปปิ้งครีม ราดด้วยซอสช็อกโกแลตและบราวนี่ เป็นเมนูที่มาแล้วต้องโดน, Brownie เค้กบราวนี่ถั่ว (ที่ร้านจะมีให้เลือกอยู่ 2 แบบคือ หน้าช็อกโกแลตชิพและถั่ว)
.
พิกัด: ร้านตั้งอยู่ซอยข้างๆ สวนเฉลิมหล้า / BTS ราชเทวี ทางออก 2 แล้วเดินต่อ 2 นาที
เปิดวันพุธ – อาทิตย์ เวลา 10.30 – 17.00 น.
รีวิวฉบับเต็ม : คลิกที่นี่

👉Artisan Cafe NTB : คาเฟ่ดังจากเชียงใหม่เปิดในซอยติวานนท์ 3 ย่านนนทบุรี ใกล้ MRT สถานีกระทรวงสาธารณสุขเพียงชั่วอึดใจเดินเท่านั้น เมื่อเข้ามาในร้านก็จะพบกับการออกแบบสไตล์ Industrial Vintage ที่มีเสน่ห์สุดๆ มีมุมถ่ายรูปสวยๆยังมีเพียบ นอกจากนี้ยังพร้อมเสิร์ฟกาแฟ เครื่องดื่ม ของหวาน และอาหารหลากหลายเมนูให้เลือกอิ่มอร่อยกันแบบครบๆ ใครที่กำลังหาร้านนั่งชิลล์ หรือหามุมถ่ายรูปเก๋ๆอยู่ล่ะก็ ไม่ควรพลาดกันเลยนะ
.
พิกัด: ซ.ติวานนท์ 3 ต.ตลาดขวัญ อ.เมืองฯ จ.นนทบุรี (ใกล้ MRT สถานีกระทรวงสาธารณสุข)
เปิดทุกวัน เวลา 08.00 น. – 20.00 น.
รีวิวฉบับเต็ม : คลิกที่นี่

👉AGAFI CAFE : คาเฟ่มาพร้อมความดิบเท่สไตล์ลอฟท์ที่ผสมผสานขรึมของ Industrial ได้อย่างลงตัว เต็มอิ่มกับความอร่อยสไตล์โฮมเมด ที่ยกขบวนเมนูสุดฟินมาเสิร์ฟกันแบบไม่มีกั๊ก เต็มอิ่มกับอาหารหลากหลายสัญชาติ ทั้งเกาหลี อิตาเลี่ยน จีน ไทย มาเอาใจคนหิวเพียบ!! รอบนี้มาชิมหลายเมนูเลยครับทั้ง Ramyun, Jajangmyeon, Toast Ham & Cheese, สปาเก็ตตี้เบคอนผัดพริกแห้ง ตบท้ายด้วยเบเกอรี่โฮมเมด และเครื่องดื่มเย็นๆให้ชื่นใจ อีกทั้งยังจัดเต็มแสงสวยๆ มุมเก๋ๆ ไว้ให้ถ่ายรูป
.
พิกัด: ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม
เปิดจันทร์ – ศุกร์ 07.30 น. – 19.30 น. , เสาร์- อาทิตย์ 09.00 น. – 19.30 น.
รีวิวฉบับเต็ม : คลิกที่นี่

👉Kore Lab Café Ramintra : คาเฟ่ดังจากอยุธยา บุกรามอินทราแล้วจ้า คาเฟ่สุดเท่ ธีมขาวดำ ฟีลเกาหลีสุดๆ ที่ใครเคยไปอยุธยาต้องรู้จัก คาเฟ่สุดฮิตของนักร้องนักแสดงชื่อดัง อย่างคุณ ‘แกงส้ม The Star’ และ ‘คุณดาว ณัฐภัสสร’ ที่เปิดบ้านหลังใหม่ เอาใจคอกาแฟเมืองกรุง ยกขบวนเครื่องดื่ม และขนมหวานมาเติมความสุข หลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น Dark Citrus, Dirty Coffee, Mr. Flintstone, Monochrome และอีกมากมาย ตบท้ายด้วยเบเกอรี่อร่อยๆให้ชื่นใจ อีกทั้งยังมีมุมเก๋ๆให้ถ่ายรูปคูลๆอีกด้วย!
.
พิกัด: ถนนประดิษฐ์มนูญธรรม เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร
เปิดจันทร์ – ศุกร์ 09.00 น. – 17.00 น., เสาร์ – อาทิตย์ 10.00 น. – 18.00 น. (ปิดทุกวันพฤหัสบดี)
รีวิวฉบับเต็ม : คลิกที่นี่

👉AS SOON AS POSSIBLE . BKK : คาเฟ่ย่านสายไหม มาพร้อมความชิค สไตล์เกาหลี ที่ Mix & Match กับความดิบเท่ สไตล์ Loft ใครผ่านมาเห็น เป็นต้องสะดุดตาให้กับความดาร์คชวนหลงใหล ยกขบวนความสุขมาเติมเต็มวันพักผ่อนเอาใจคอกาแฟ ไม่ว่าจะเป็น Basic Coffee หรือ Signature Drink เริ่มกันที่ ‘Dirty’ ขวัญใจของใครหลายๆคน, ‘Ice Latte’ รสกลมกล่อม และ ‘Es X Kiwi’ เมนูซิคเนเจอร์ที่ใครได้ลิ้มลองต้องร้องว้าว ตบท้ายด้วยขนมหวานกรุบกริบให้ชื่นใจ” อีกทั้งมุมถ่ายรูปเก๋ๆเพียบ เอาใจคนที่ชื่นชอบการถ่ายรูป ดีงามขนาดนี้ ปักหมุดให้ไว แล้วไปลุยกันเลย
.
พิกัด: สุขาภิบาล 5 ซ.88 สายไหม กรุงเทพมหานคร
เปิดทุกวัน 08.00 น. – 18.00 น.
รีวิวฉบับเต็ม : คลิกที่นี่

👉YAAK Coffee : อยากกาแฟกันไหม? ไม่ได้เป็นประโยคคำถามแต่มันคือชื่อร้าน! มีเจ้าของร้านชื่อพี่อ้อและพี่กานต์สองสาวสุดน่ารักประจำร้าน ที่นี่ตกแต่งคาเฟ่สไตล์แนวดิบๆ เน้นการใช้อิฐส้มและปูนเปลือย ชิคมากทุกคน ส่วนคนรังสรรค์เมนูเครื่องดื่มให้ทานคือพี่ครีม เป็นบาริสต้าของคาเฟ่นี้ บอกเลยว่าเครื่องดื่มอร่อยมากและยังสบายกระเป๋าอีกด้วย เมนู Signature ที่ต้องมาโดนคือ Cocoa in thaitea เป็นเมนูที่ไม่คิดว่าจะเข้ากันแต่เข้ามาก
.
พิกัด: ร้านตั้งอยู่ตรงข้ามวัดเอี่ยมวรนุช ถนนสามเสน
เปิดทุกวัน 09.00 น. – 17.00 น.
รีวิวฉบับเต็ม : คลิกที่นี่

เวลาเปิด-ปิด
การเดินทาง
โซเชียลมีเดีย
สิ่งอำนวยความสะดวก
สถานที่ตั้ง
กรุงเทพ
ติดต่อเรา
สิ่งอำนวยความสะดวก

รีวิวล่าสุด

NESCAFÉ Dolce Gusto-20
  • Branded
ปลุกพลังในเช้าวันใหม่ ⛅ ช่วง WFH ด้วยเครื่องดื่มแก้วโปรดจาก “NESCAFE Dolce Gusto” กันครับ
cocoa bottle2
  • Branded
รีวิว โก๋โก้ - โกโก้พร้อมดื่ม 🏡🥤😎☕️
NESCAFÉ Dolce Gusto-20
  • Branded
ปลุกพลังในเช้าวันใหม่ ⛅ ช่วง WFH ด้วยเครื่องดื่มแก้วโปรดจาก “NESCAFE Dolce Gusto” กันครับ
UCC Tokyo Cuppa-8
  • Branded
รีวิว UCC Tokyo Cuppa 🏡☕️🇯🇵🥤 #กาแฟดริปพร้อมดื่ม
Aroii x goods market-18
  • ลาดพร้าว
รีวิว Aroii x goods market #อร่อยบอกต่อ 🏡🍵🍰🍜 #เซ็นทรัลลาดพร้าว

คุณกำลังมองหาอะไรอยู่?