Susan Croissant

‘Valentine’s Gift Box’ by Susan Croissant

รีวิว ‘Valentine’s Gift Box’ by Susan Croissant 🏡🥐🌹🎂 #เอกมัย
“วาเลนไทน์นี้ไม่ให้ดอกไม้ แต่ให้ครัวซองต์แทนใจกันดีกว่า! วันแห่งความรักที่จะใกล้ถึงนี้ ใครยังไม่มีของขวัญสำหรับคนพิเศษ ขอแนะนำ Valentine’s Gift Box ของ ‘Susan Croissant’ กับเมนูใหม่ล่าสุด ที่ทางร้านได้ตั้งพิถีพิถัน รังสรรค์ความอร่อยเพื่อวันแห่งความรักนี้โดยเฉพาะ หรือใครจะให้เป็นของขวัญวันเกิดก็เก๋สุดๆ พร้อมส่งตรงความฟินที่อบอวลมาด้วยความหอมหวานกันถึง 4 เมนู ไม่ว่าจะเป็น ‘Amour’ ครัวซองต์ไส้ช็อกโกแลตเข้มข้นผสมกับน้ำส้มแมนดารินคั้นสด ๆ ‘Potion’ Frido ไส้ครีมช็อกโกแลตผสมกับ Peanut Butter รสหวานมัน ต่อด้วย ‘Cheri’ Tart ที่ทำจาก Vanilla Crumble และแยมที่เกิดจากการเคี่ยวผลไม้ตระกูลเบอร์รีนานาชนิด ปิดท้ายกันด้วย ‘Crush’ Croissant ไส้ Florentine ที่ได้นำถั่วหลากหลายชนิดมาผัดด้วยน้ำผึ้งแท้ ๆ ตัดด้วยรสเปรี้ยวจาก Homemade Berries Jam นอกจากจะเย้ายวนชวนหิวแล้วแต่ละเมนูยังอร่อยสุดๆไปเลย ที่สำคัญยังมีโปรฯดีต่อใจสบายกระเป๋าอีกด้วยเพียง 659.- เท่านั้น จาก 676.- ที่สำคัญยังจัดใส่กล่องสวย ๆ ไว้เอาใจด้วยน้า บอกเลยว่าโดนใจคนรับอย่างแน่นอนอน ว่าแล้วก็กริ๊งกร๊างต่อสายตรงเข้าไปจับจองความอร่อยกันโลด ใครช้าระวังคิวเต็มไม่รู้ด้วยน้า 😊”
📍 พิกัด: ซอยเอกมัย 24 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
🕑 เปิดทุกวัน 7.00 – 19.00 น.

☎️ 062 293 6464

🚗 มีที่จอดรถหน้าร้าน 3 คัน

🗺 Google Map : Susan Croissant

📩 FB : Susan Croissant

Susan Croissant

14 กุมภาพันธ์ที่จะใกล้ถึงนี้ ให้ Valentine Gift Box ของ ‘Susan Croissant’ เป็นของขวัญพิเศษแทนใจให้กับคนที่เรารัก พบกับเมนูใหม่ล่าสุด ที่ทางร้านได้ตั้งพิถีพิถัน รังสรรค์ความอร่อยเพื่อวันแห่งความรักนี้โดยเฉพาะ พร้อมส่งตรงความฟินที่อบอวลไปด้วยความหอมหวานถึง 4 เมนูด้วยกัน 🤩

เริ่มกันที่ “Amour” ครัวซองต์ไส้ช็อกโกแลตเข้มข้นที่ผสมผสานกับน้ำส้มแมนดารินคั้นสดได้อย่างลงตัว ด้านนอกเคลือบด้วย Dark Chocolate เข้มข้น ตัวแป้งกรอบหอมเนย ด้านในสอดไส้ด้วยช็อกโกแลตแบบจุก ๆ ไปเลย ใครเป็น Chocolate Lover ต้องกรี๊ดอย่างแน่นอน 🥐🍫

ต่อกันที่ “Potion” Frido ไส้ครีมช็อกโกแลตที่ผสมกับความหวานมันของ Peanut Butter พร้อมผสานกับความหอมหวานของครีม Vanilla ด้านบนจะเคลือบด้วย Dark Chocolate Ganache แถมยังตกแต่งสวยงามน่าทานมาก ๆ 🍩

เมนูที่ 3 จะเป็น “Crush” Croissant ไส้ Florentine ที่ประกอบไปด้วยถั่วหลากหลายชนิดที่นำมาผัดด้วยน้ำผึ้งแท้ ๆ ตัดด้วยรสเปรี้ยวจาก Homemade Berries Jam ได้อย่างลงตัว ตกแต่งหน้าด้วยผลไม้ตระกูลเบอร์รีที่เรียงกันอยู่บน Vanilla Custard Cream รสนุ่มนวลละมุนละไม ซึ่งทำให้เมนูนี้มีรสชาติเปรี้ยว หวาน มัน ครบรสลงตัวสุด ๆ 🍓🍒

และอีกหนึ่งเมนูใหม่ที่ใครได้ลองต้องติดใจ นั่นก็คือ “Cheri” Tart ที่ทำจาก Vanilla Crumble กรอบ ๆ หอม ๆ ซึ่งเข้ากั๊นเข้ากันกับแยมโฮมเมดที่เกิดจากการเคี่ยวผลไม้ตระกูลเบอร์รีนานาชนิด ซึ่งให้รสชาติเปรี้ยวอมหวานลงตัวพอดิบพอดี ด้านบนตกแต่งหน้าด้วย Mixed Berry Jam และเชอร์รีสด ๆ 🍒

‘Susan Croissant’ บ้านครัวซองต์โฮมเมดชื่อดังใจกลางเอกมัย ที่สาวกครัวซองต์ต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี ตัวร้านปักหมุดอยู่ที่ซอยเอกมัย 24 นั่นเอง ใครที่แวะเวียนมาย่านเอกมัยบ่อย ๆ ห้ามพลาด!

แนะนำสำหรับใครที่มีเวลาจำกัดให้กริ๊งกร๊างโทรสั่งจองกันไว้ก่อน เพราะทุกเมนูของทางร้านอบสดใหม่ทุกออเดอร์ เพื่อให้เราได้รสสัมผัสความอร่อยกันอย่างเต็มที่ อาจจะต้องใช้เวลารอนานนิดนึงน้า 🥐☕️

นอกจากจะ Take Away กลับบ้าน ทางร้านยังมีมุมให้เราได้นั่งทานที่ร้านอีกด้วย 🍽

🤩

ไม่ใช่แค่วาเลนไทน์ แต่จะเทศกาลไหน ๆ ก็ให้ความหวานแทนใจได้หมด เพราะทาง Susan Croissant พร้อมส่งตรงความอร่อยให้กับทุกวันพิเศษของทุกคน 🥰

จะวันเกิดหรือวาเลนไทน์ให้ความอร่อยจาก Susan Croissant เป็นคำตอบสิครับ รับรองว่าปลื้มทั้งคนส่ง โดนใจทั้งคนรับอย่างแน่นอน

ซูมให้เห็นชัด ๆ กันไปเลยว่าแต่ละเมนูน่าทานแค่ไหน 🤩

นอกจากเทศกาลวาเลนไทน์แล้ว ทางร้านยังจัด Birthday Box สำหรับใครที่ต้องการซื้อของขวัญวันเกิดให้เพื่อน ๆ หรือคนพิเศษ มีทั้งแบบกล่องละ 4 ชิ้น และ 9 ชิ้น 🥰

จัดไปจุก ๆ แบบ 9 ชิ้นก็ฟินไม่น้อย แถมยังเลือกรสชาติต่าง ๆ ได้ตามใจชอบอีกด้วย 😋

เก็บภาพความอร่อยมาฝากทุกคนด้วยน้า แถมยังซูมให้ดูกันชัด ๆ ไปเลย 🥳

สิบเต็มสิบไปเลยจ้า น่าทานขนาดนี้ อ้วนแค่ไหนก็ยอม 🐷

จัดเต็มจริงไม่จกตาแน่นอนครับ 🥰

มีเซ็ตครัวซองต์ด้วยน้าทุกคน พร้อมจัดหนักจัดเต็มหลากหลายรสชาติให้ฟินกันอย่างจุใจ 🥐😋

มาเดินชมร้านกันต่ออีกสักหน่อย ร้านจัดสเปซได้ลงตัวไม่แออัด มีทั้งมุม Indoor และ Outdoor ให้เรานั่งรอเมนูโปรด 🤩

บรรยากาศสวยหวานละมุนละไมทุกมุมเลยจริง ๆ

ก่อนกลับขอแว้บเก็บรูปสวย ๆ ไว้อวดเพื่อนกันนิดนึง 🤩

สำหรับวันวาเลนไทน์ที่ใกล้จะถึงนี้ ความอร่อยจาก ‘Susan Croissant’ คงเป็นคำตอบดี ๆ สำหรับคนที่กำลังมองหาของขวัญแทนใจได้ไม่น้อยเลย ว่าแล้วก็เซฟลิสต์รีบกริ๊งกร๊างต่อสายตรงกันก่อนใคร ช้าหมดอดฟิน เสียดายแย่เลย 🥳

 

เวลาเปิด-ปิด
เปิดทุกวัน 7.00 – 19.00 น.
การเดินทาง
รถยนต์ส่วนตัว
โซเชียลมีเดีย
สิ่งอำนวยความสะดวก
สถานที่ตั้ง
ซอยเอกมัย 24 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
ติดต่อเรา
062 293 6464
สิ่งอำนวยความสะดวก

รีวิวล่าสุด

UCC Tokyo Cuppa-8
  • Branded
รีวิว UCC Tokyo Cuppa 🏡☕️🇯🇵🥤 #กาแฟดริปพร้อมดื่ม
NESCAFÉ Dolce Gusto-20
  • Branded
ปลุกพลังในเช้าวันใหม่ ⛅ ช่วง WFH ด้วยเครื่องดื่มแก้วโปรดจาก “NESCAFE Dolce Gusto” กันครับ
UCC Tokyo Cuppa-8
  • Branded
รีวิว UCC Tokyo Cuppa 🏡☕️🇯🇵🥤 #กาแฟดริปพร้อมดื่ม
Aroii x goods market-18
  • ลาดพร้าว
รีวิว Aroii x goods market #อร่อยบอกต่อ 🏡🍵🍰🍜 #เซ็นทรัลลาดพร้าว

คุณกำลังมองหาอะไรอยู่?