Sanae' Oldtown Hotel
รีวิว Sanae’ Oldtown Hotel 🏡☕️🥐🍃 #เชียงใหม่
“บุกคาเฟ่ลับแห่งเชียงใหม่ ที่เหล่าขาฮอปไม่ควรพลาด โดยคาเฟ่แห่งนี้แฝงตัวอยู่ในโรงแรม ‘Sanae’ Oldtown Hotel’ ที่พักสุดหรูใจกลางเมืองที่ปักหมุดอยู่ย่าน Oldtown ของเชียงใหม่นั่นเอง โดดเด่นไม่แพ้ใครกับการตกแต่งสไตล์ Vintage ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์น่าค้นหา อีกทั้งยังคงความสงบและเป็นส่วนตัวมาก ๆ ซึ่งเป็นบรรยากาศที่เหมาะแก่การทิ้งตัวผักผ่อนเป็นที่สุด นอกจากบรรยากาศจะ Touch หัวใจมาก ๆ แล้ว ที่นี่ยังมีเครื่องดื่มขนมหวานรอเราอยู่มากมาย! ไม่ว่าจะเมนูกาแฟ หรือ Non-Coffee ก็ดีต่อใจไปหมด สำหรับใครที่กำลังแพลนมาเที่ยวเชียงใหม่ แต่ยังไม่มีที่พักในใจ ปักหมุดตามเรามาเลยจ้า ที่นี่มีห้องพักหลากหลาย Type ให้เราได้เอนกายในบรรยากาศ Luxury Modern ที่ครบครันทั้งอุปกรณ์อำนวยสะดวกและความเรียบหรูระดับ 5 ดาว ในงบสบายกระเป๋าจนทุกคนต้องร้องว้าวเลยล่ะ! ที่สำคัญเดินทางง่าย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญ และใกล้สนามบินไม่เกิน 15 นาทีเท่านั้นน้า อะ ๆ ฮอตกว่าแดดก็โปรฯเด็ดสุดร้อนแรงของโรงแรมนี่แหละ เพราะตอนนี้ทางโรงแรมส่งตรงโปรฯดี ๆ พร้อมโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 4 มาช่วยดับร้อนรับซัมเมอร์นี้ด้วยล่ะ ขอบอกว่าลดแหลกแจกโหดไม่ไหวเลยจ้า โอ้โห! คุ้มสุดอะไรสุดเบอร์นี้ รอช้าไม่ได้เลยจริง ๆ ต้องรีบเซฟลิสต์กันให้ไว พลาดไปเสียดายแย่เลย 😊”
📍 พิกัด: ถนนศรีภูมิ ตำบลศรีภูมิ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ (อยู่ติดกับร้านโจ๊กสมเพชร)
🕖 เปิดทุกวัน 7.00-15.00 น.

☎️ 053 222 234

🚗 จอดรถริมถนน

🗺 Google Map: Sanae’ Oldtown Hotel

📩 FB: Sanae’ Oldtown Hotel

ต๊ะต่อนยอนออนทัวร์เชียงใหม่ทั้งที มีที่พักดี ๆ ในใจกันรึยัง? ถ้ายังรีบปักหมุด แล้วบุกตามเรามาที่ ‘Sanae’ Oldtown Hotel’ เลยจ้า

เพลิดเพลินกับ “เซ็ตขนมปังสังขยา” ให้อิ่มท้อง เซ็ตนี้จะมีทั้งขนมปังปิ้งและขนมปังนึ่งเลยครับ พร้อมจัดปิ่นโตเก๋ ๆ เสิร์ฟคู่สังขยาใบเตย, ช็อกโกแลต และนมข้นหวานให้ทานด้วยกัน ยิ่งทานคู่กับเครื่องดื่มเย็น ๆ ยิ่งฟินสุดจนหยุดทานไม่ได้ ☕️🍞

ละมุนละไมไปกับตกแต่งสไตล์ Luxury Cafe Hotel ที่มีทั้งความเรียบหรู และผ่อนคลายสบายใจ เหมือนนั่งในคาเฟ่ชิลล์ ๆ 🏡

Sanae’ Oldtown Hotel แห่งนี้ตั้งอยู่ถนนศรีภูมิ ตำบลศรีภูมิ อำเภอเมืองเชียงใหม่นั่นเอง ซึ่งตัวร้านจะอยู่หัวมุมถนน ติดกับร้านโจ๊กสมเพชรเลยครับ 🤩

Sanae' Oldtown Hotel

เข้ามาปุ๊บก็จัดเมนูโปรดปั๊บ ที่นี่มีเมนูแสนสดชื่นให้เลือกเพียบ! ทั้งกาแฟ และเมนู Non-Coffee ต่าง ๆ ☕️

เต็มอิ่มจุใจไม่เกินจริง กับหลากหลายเมนูที่ยกขบวนมาให้ฟินกันแบบไม่มีกั๊ก มาดูกันดีกว่าว่าจะดีต่อใจใครกันบ้าง 😋

เริ่มที่ “Iced Latte” ให้ชื่นใจกันก่อน แก้วนี้บอกเลยว่าเข้มข้น กลมกล่อม ได้กลิ่นหอม ๆ โดนใจคอกาแฟนมอย่างแน่นอน ☕️

ต่อกันที่ “Iced Mocha” เลยจ้า แก้วนี้จะผสาน 2 ความเข้มข้นอย่างกาแฟและช็อกโกแลตให้เข้ากันได้อย่างลงตัว รสชาติละมุนลิ้น ดื่มง่ายสุด ด้านบน On Top มาด้วยฟองนมนุ่ม ๆ พร้อมตกแต่งด้วยผงโกโก้ ให้ดูน่าดื่มมากยิ่งขึ้น 😋

เบื่อเย็นอยากทานร้อน ๆ ก็จัด “Hot Latte” กันโลด

ใครไม่ดื่มกาแฟ ไม่ต้องงอแงเลยน้า เพราะทางคาเฟ่ได้จัดเมนู Non-Coffee ไว้เอาใจเพียบ! ไม่ว่าจะเป็น Iced Cocoa, Iced Thai Tea, Iced Green Tea และอื่น ๆ อีกมากมาย 🥳

เมนู Italian Soda ก็ชื่นใจเวอร์ อย่าง Kiwi Soda และ Mango Soda แก้วนี้ ก็ดีต่อใจไม่น้อยเลย 🥰🥝🥭

ปิดท้ายกันด้วย Strawberry Soda และ Blueberry Soda ให้ชุ่มฉ่ำชื่นใจ สู้แดดเชียงใหม่กันหน่อย แอบกระซิบนิดนึงว่าหากใคร Take Away กลับบ้าน ทางร้านมีโปรฯพิเศษให้ด้วยน้า คือทุกแก้ว 35.- ไปเลยจ้า ทั้งสดชื่น ทั้งสบายกระเป๋าแบบนี้พลาดไม่ได้เลยจริง ๆ แต่ถึงแม้จะพกกลับไปฟินที่บ้าน ก็สามารถแว้บเข้ามาแชะรูปสวย ๆ ไว้อวดเพื่อน ๆ กันได้ 📸🤩

พิเศษสุด โดนใจแขก In house เวอร์ นั่นก็คือขนมหวาน เครื่องดื่มของคาเฟ่ ทุกคนที่เข้าพักสามารถสั่งเครื่องดื่มได้แบบไม่จำกัด Unlimited กันไปเลย ☺️ ที่สำคัญยังจัดขนมหวาน ผลไม้ ให้เราหยิบมาทานเล่นเพลิน ๆ กันได้ตลอดทั้งวัน 🤩

ขนมเพียบเลยครับทั้งขนมไทยและขนมอบ รับรองโดนใจสายหวานแน่นอนจ้า 🍽

🥐🍽

อะ ๆ ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น ที่พักในทุก ๆ ชั้น จะมีตู้เย็นแช่น้ำดื่มเย็น ๆ จัดเป็น Complimentary ให้หยิบเติมความสดชื่นได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยล่ะ 🤩

ภายในคาเฟ่ตกแต่สไตล์ Vintage ผสมผสานกับความ Modern Luxury ได้อย่างลงตัว ซึ่งทำให้บรรยากาศหรูหราทุกกระเบียดนิ้ว แต่ยังคงความอบอุ่นละมุนละไม ซึ่งเหมาะแก่การเอนกายพักผ่อนเป็นที่สุด 🥰

ภายในคาเฟ่แบ่งสเปซเป็นหลายโซน แถมแต่ละโซนยังคงความเป็นส่วนตัวอีกด้วย ☺️

🏡

คาเฟ่แห่งนี้จะเน้นความสะดวกสบายเป็นหลัก เพื่อให้ที่นี่ได้เป็น Public Space ให้ทุกคนที่เข้าพักได้ใช้เวลาร่วมกัน 🏡

Sanae' Oldtown Hotel

ไม่จะมาเม้ามอยกับแก๊งเพื่อน, ประชุม หรือใช้พื้นที่ทำงาน ก็สะดวกสบายและเป็นส่วนตัวมาก ๆ เลยครับ 😊

นอกจาก Indoor แล้วยังมีโซน Outdoor ให้เรานั่งชิลล์ ดื่มด่ำบรรยากาศเมืองเชียงใหม่ได้อย่างเต็มที่ 🏡

🏡🌳

ฟินกันอย่างเต็มที่แล้ว ก็ขอแว้บมาเก็บรูปสวย ๆ กันนิดนึง โดยเฉพาะมุมนี้ ที่นับว่าเป็นมุมยอดฮิตของใครหลาย ๆ คนเลยก็ว่าได้ 🥰

มุมนี้ก็เก๋ไก๋ไม่เบาเลยน้า แถมได้ฟีลวินเทจซึ่งเข้ากับ Mood&Tone ของเมืองเชียงใหม่ได้ดีเลยทีเดียว 📸

โซนด้านหน้าก็เก๋อยู่น้า ว่าแล้วก็ขอสักช็อตสองช็อตพอหอมปากหอมคอ 📸😋

สวยทุกมุมเลยจริง ๆ ครับ 🤩

อย่างที่เกริ่นกันไปแล้ว ว่าคาเฟ่แห่งนี้แฝงตัวอยู่ในโรงแรม วันนี้เราเลยขอมาบอกต่อที่พักสุดหรูใจกลางเมือง เอาใจคนที่อยากมาเชียงใหม่ แต่ยังไม่มีที่พักในใจ โดยที่พักแห่งนี้ตกแต่งด้วยสไตล์ Luxury Modern กึ่ง Exhibition ที่เน้นความเรียบหรูและเครื่องอำนวยความครบครันระดับ 5 ดาว แต่ยังคงความดีต่อใจสบายกระเป๋า แบบใคร ๆ ก็เอื้อมถึง

และนี่ก็คือ Deluxe Room แบบเตียงเดี่ยว เป็นห้องที่เราจะพักกันในค่ำคืนนี้ 🤩

ห้องนี้บอกเลยว่ากว้างขวางและสะดวกสบายครบครันทุกฟังก์ชันเลยครับ แถมยังมาพร้อมวิวคูเมืองให้เราชมวิวกันเพลิน ๆ 🏡

ครบครันหรูหราทุกกระเบียดนิ้วเลยจริง ๆ

นอกจากห้องที่เราพักแล้ว ยังมี Type อื่น ๆ ให้เราเลือกด้วยน้า ทั้ง Standard Room แบบเตียงเดี่ยวเตียงคู่ อีกทั้ง Superior Room เตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ที่มาพร้อมวิวคูเมืองให้เราได้ชมวิวกันเพลิน ๆ 🥳🥰

ฮอตกว่าแดดก็โปรฯเด็ดของโรงแรมนี่แหละ เพราะตอนนี้ทางโรงแรมส่งโปรฯดี ๆ พร้อมโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 4 มาช่วยดับร้อนรับซัมเมอร์นี้ด้วยล่ะ นั่นก็คือ

⭐ ห้องพักสแตนดาร์ด (เตียงเดี่ยว/เตียงคู่) โปรฯคืนละ 990.- (หักส่วนลดโครงการฯ เหลือคืนละ 594 .-) และแพคเกจ 3 คืน 2,700.- (หักส่วนลดโครงการเหลือ 1,620.- เฉลี่ยคืนละ 540.- เท่านั้น)

⭐⭐️ห้องพักสุพีเรียร์ พร้อมวิวคูเมือง (เตียงเดี่ยว/เตียงคู่) โปรฯคืนละ 1,200.- (หักส่วนลดโครงการฯ เหลือคืนละ 720.-) และแพคเกจ 3 คืน ราคา 2,850.- (หักส่วนลดโครงการเหลือ 1,710.- เฉลี่ยคืนละ 570.-)

⭐⭐️⭐️ห้องพักดีลักซ์ (เตียงเดี่ยว) พร้อมวิวคูเมือง โปรฯคืนละ 1,400.- (หักส่วนลดโครงการฯ เหลือคืนละ 840.-) และแพคเกจ 3 คืน ราคา 3,300.- (หักส่วนลดโครงการเหลือ 1,980.- เฉลี่ยคืนละ 660.-) พิเศษสุดคือรับเครื่องดื่มสุดพรีเมี่ยมไม่อั้นตลอดการเข้าพักเลยจ้า 🥳

รอบนี้เราขอเก็บบรรยากาศกลางคืนมาฝากทุกคนด้วยน้า หรูหราโดดเด่นสุด ๆ บนถนนศรีภูมิเลยจ้า 🤩😋

จะกลางวันกลางคืนก็ชิลล์ไม่ไหวเลยแม่ 🤩

อีกหนึ่งพิกัดน่าปักหมุดที่ใครมาเยือนเชียงใหม่ไม่อยากให้พลาดเลยจริง ๆ จะชิลล์คาเฟ่ หรือเปลี่ยนบรรยากาศในการพักผ่อนก็เลิศไม่แพ้กัน ว่าแล้วก็รีบกริ๊งกร๊างต่อสายตรงไปจองด่วน ใครช้าระวังห้องเต็มไม่รู้ด้วยน้า 🥳

เวลาเปิด-ปิด
เปิดทุกวัน 7.00-15.00 น.
การเดินทาง
รถยนต์ส่วนตัว
โซเชียลมีเดีย
สิ่งอำนวยความสะดวก
สถานที่ตั้ง
ถนนศรีภูมิ ตำบลศรีภูมิ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ (อยู่ติดกับร้านโจ๊กสมเพชร)
ติดต่อเรา
053 222 234
สิ่งอำนวยความสะดวก

รีวิวล่าสุด

UCC Tokyo Cuppa-8
  • Branded
รีวิว UCC Tokyo Cuppa 🏡☕️🇯🇵🥤 #กาแฟดริปพร้อมดื่ม
NESCAFÉ Dolce Gusto-20
  • Branded
ปลุกพลังในเช้าวันใหม่ ⛅ ช่วง WFH ด้วยเครื่องดื่มแก้วโปรดจาก “NESCAFE Dolce Gusto” กันครับ
UCC Tokyo Cuppa-8
  • Branded
รีวิว UCC Tokyo Cuppa 🏡☕️🇯🇵🥤 #กาแฟดริปพร้อมดื่ม
Aroii x goods market-18
  • ลาดพร้าว
รีวิว Aroii x goods market #อร่อยบอกต่อ 🏡🍵🍰🍜 #เซ็นทรัลลาดพร้าว

คุณกำลังมองหาอะไรอยู่?