River Play @ Nue Riverest Ratburana
รีวิว River Play @ Nue Riverest Ratburana ⛅️🥂🌅🥳 #ราษฎร์บูรณะ

“ดื่มด่ำบรรยากาศสุดชิลล์และวิวหลักล้านริมแม่น้ำเจ้าพระยากับพิกัดน้องใหม่ที่อยากให้ทุกคนได้มาสัมผัสกันดูสักครั้ง ซึ่งพิกัดแห่งนี้ได้ซ่อนตัวอยู่ใน River Play สำนักงานขายของ Nue Riverest Ratburana คอนโดหรูริมแม่น้ำโครงการใหม่ล่าสุดของโนเบิลนั่นเอง ความปังยกกำลังสองคือทาง Nue Riverest ได้จับมือกับ Josh Hotel คนดังย่านอารีย์เปิดบาร์สุดคูลภายใต้ชื่อ ‘Mr.Josh Chill & Grill’ ไว้เอาใจทั้งขาฮอปและสายชิลล์ทั้งหลายในเวลา 15.00 – 00.00 น. ทุกวันศุกร์ – วันอาทิตย์ ตั้งแต่ 18 กันยายนจนถึงสิ้นปีนี้ พร้อมกระทบไหล่กับเหล่าศิลปินจากค่าย “Love is” ที่สลับหมุนเวียนมาขับกล่อมเพลงรักเพราะ ๆ ให้เราได้ฟังกันตลอดในช่วงเวลา 3 เดือนนี้เลยจ้า 🤩

ฟินกันให้สุด ๆ กับหลากหลายความอร่อยที่ Josh Hotel ได้ยกขบวนความสุขมาเติมพลังให้กันแบบไม่มีกั๊ก ทั้งเมนูกาแฟแก้วโปรดและขนมหวานจาก ‘Josh Kaffa’ หรือจะเป็นเมนูปิ้งย่างสไตล์ Mediterranean จาก ‘Silver Plate’ ให้เรา Pairing คู่กับเครื่องดื่มสายปาร์ตี้ จากบาร์ลับอย่าง ‘The Key Room No.72’ ให้ชุ่มฉ่ำชื่นใจเคล้าคลอไปบรรยากาศสุดปังที่เต็มไปด้วยแสงไฟยามค่ำคืนริม 2 ฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ในส่วนของ Mediterranean Grill มีให้เลือกถึง 2 เซ็ตด้วยกัน นั่นก็คือ MR. JOSH เซ็ตนี้เหมาะสำหรับสาย Beef Lover โดยเฉพาะ เพราะจัดหนักจัดเต็มเนื้อออสเตรเลียวากิวมาให้ฟินแบบเน้น ๆ ไปเลย หรือใครไม่ทานเนื้อเซ็ต “MRS.DAORUANG” ก็เต็มสิบไม่หัก พร้อมเสิร์ฟคู่กับ Drip Sauce 5 แบบ 5 สไตล์ให้ทานคู่กัน จะย่างเองกับเดอะแก๊งหรือให้พี่ ๆ พนักงานย่างให้ก็อร่อยเด็ดโดนใจ

นอกจากนี้ โนเบิลยังปักหมุดคอนโดริมแม่น้ำเจ้าพระยาโครงการแรก Nue Riverest บนทำเลราษฎร์บูรณะ ใจกลางกรุงเทพ ใกล้สะพานพระราม 9 และธนาคารกสิกรไทย เป็นคอนโดริมน้ำ 2 วิว ทั้งวิวเมืองและวิวบางกระเจ้า ทุกห้องเป็น Fully Furnished ราคาเริ่มเพียง 1.xx ล้านบาท ถ้าอยากผ่อนคลายกับบรรยากาศริมน้ำ พร้อมพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่สไตล์รีสอร์ท สำนักงานขายเปิดตั้งแต่ 9.30-18.30 น. มีเจ้าหน้าที่พร้อมให้ข้อมูลทุกวัน

แอบกระซิบนิดนึงว่าเร็ว ๆ นี้จะมีของขวัญ ของใช้เก๋ ๆ จากแบรนด์ ‘Everyday Karmakamet’ เครื่องหอมแบรนด์ดังมาส่งความสุขเอาใจทุกคนด้วยล่ะ! จัดหนักจัดเต็มครบเครื่องขนาดนี้ต้องรีบสะกิดเพื่อน ชวนคนรู้ใจโดยด่วน พลาดไปเสียดายแย่เลย 😊

📍 พิกัด: Nue Riverest Ratburana ถนนราษฎร์บูรณะ เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพมหานคร
🕖 เปิดวันศุกร์ – วันอาทิตย์ 15.00 – 00.00 น.

🚗 มีที่จอด

☎️โทร 096 605 8706

📩 FB: Josh Hotel

🗺 Google Map : Nue Riverest Ratburana (นิว ริเวอร์เรสต์ ราษฎร์บูรณะ)

เปิดแล้ว! ‘Mr.Josh Chill & Grill’ ที่สุดของบาร์สุดชิลล์ที่ได้ Collaboration ระหว่าง ‘Nue Riverest Ratburana’ คอนโดหรูริมแม่น้ำโครงการใหม่ล่าสุดของโนเบิล และ ‘Josh Hotel’ โรงแรมดังย่านอารีย์ โดยพิกัดแห่งนี้ซ่อนตัวอยู่ใน River Play สำนักงานขายของ Nue Riverest Ratburana นั่นเอง 😋

เต็มอิ่มจุใจกับหลากหลายความอร่อยที่ Josh Hotel ได้รังสรรค์มาอย่างพิถีพิถัน ทั้งเมนูแก้วโปรดและขนมหวานจาก ‘Josh Kaffa’ หรือจะเป็นเมนูปิ้งย่างสไตล์ Mediterranean จาก ‘Silver Plate’ ให้เราได้ Pairing คู่กับเครื่องดื่มสายปาร์ตี้ จากบาร์ลับอย่าง ‘The Key Room No.72’ ให้ชุ่มฉ่ำชื่นใจ

เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศหลักล้าน ให้เราได้สัมผัสกันอย่างเต็มอิ่มตั้งเวลา 15.00 – 00.00 น. ทุกวันศุกร์ – วันอาทิตย์ ตั้งแต่ 18 กันยายนนี้จนถึงสิ้นปีนี้ 🥳

ไม่ปังตรงไหนเอาปากกามาวงกับความชิลล์ที่ทุกคนจะได้สัมผัสกันแบบเต็ม ๆ ตา 🤩

มาพร้อมวิวหลักล้านที่ใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรักจน Move On ไม่ไหว 🥰

และนี่ก็คือ “Mr. JOSH” เซ็ตนี้เหมาะสำหรับสาย Beef Lover โดยเฉพาะเลยน้า ภายในเซ็ตจะมีทั้งเนื้อออสเตรเลียวากิว, ไก่พีริ พีริสไตล์โปรตุเกส, เนื้อปลาค็อดแอตแลนติก เสิร์ฟพร้อม Ciabatla Bread และผักย่าง 🥩🍽

เราย่างกันเองกับเดอะแก๊ง 😋

🤩😋

ใครไม่ทานเนื้อต้องเซ็ตนี้เลย “MRS.DAORUANG” ภายในเซ็ตจะมีทั้งสันคอหมู, ไก่พีริ พีริสไตล์โปรตุเกส, เนื้อปลาค็อดแอตแลนติก เสิร์ฟพร้อม Ciabatla Bread และผักย่าง ซึ่งเหมาะแก่การ Pairing คู่กับเครื่องดื่มฟินๆเป็นที่สุด 🤩

เสิร์ฟคู่กับ Dip Sauce 5 แบบ 5 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น “Ajivede” น้ำจิ้มรสชาติเผ็ดน้อยสำหรับคนไม่ทานเผ็ดโดยเฉพาะ, “Romesco” น้ำจิ้มตัวนี้มีส่วนผสมของมะเขือเทศ พริกหยวก และน้ำมันมะกอกเป็นหลัก, น้ำจิ้มสูตรอีสานคลาสสิก, “น้ำจิ้มแจ่ว” รสแซ่บสไตล์ไทยที่ใครได้ลองต้องติดใจกันเป็นแถว และ “Spicy Seafood” อีกหนึ่งความจัดจ้านที่เหมาะแก่การเป็น Dipping ในมื้อนี้เป็นที่สุด ทั้งเปรี้ยว เผ็ด เค็ม หวาน จัดมาให้แบบครบ ๆ ไม่มีที่ติกันเลยทีเดียว 🌶🍋

ฟินนน 😋

สำหรับใครที่โนแอลไม่ต้องงอแง เพราะเขามีเมนู Mocktail ไว้เอาใจเพียบ! 😋

ประเดิมกันด้วย 2 ความสดชื่นอย่าง “Indigo” เมนูที่ผสมผสานระหว่าง Cranberry Juice, Blue Curacao Syrup, Vanilla Syrup, Lemon Juice และ Soda ให้เข้ากันได้อย่างลงตัว รสชาติหวานซ่อนเปรี้ยวนิด ๆ จิบแล้วชื่นใจเวอร์ ส่วนอีกแก้วคือ “Hoppin Robbin” แก้วนี้ได้ชูความหอมหวานของ Rose Syrup และ Promegranate Juice ให้เข้ากันได้เป็นอย่างดี พร้อมแทรกความเปรี้ยวจี๊ดของ Lemon และความซ่าของโซดาในทุกรสสัมผัสอีกด้วย ชุมฉ่ำขนาดนี้เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม 🍹

ต่อกันที่ “Beekeeper” และ “Tropical & Vanilla” Signature Drink ที่ช่วย Fulfill Energy ได้ดีเลยทีเดียว ฟินขนาดนี้ไม่ลองไม่ได้แล้วน้า 🤩

คอกาแฟต้องยอมแพ้ให้เลยกับ “Cold Brew Coffee” จาก Josh Kaffa รสชาตินุ่มละมุน แต่เต็มไปด้วยกลิ่นหอม ๆ ของกาแฟในทุกคำ เหมาะแก่การเติมความกระปรี้กระเปร่าระหว่างวันซะเหลือเกิน 😍

เรียกได้ว่าฟินครบจบแบบจัดหนักจัดเต็มตลอด 3 เดือนเลยก็ว่าได้ทุกคน เริ่มที่ Oct’ 22 Unlock The Door ต้อนรับเดือนตุลาคมสุดโรแมนติก ด้วยเสียงเพลงเพราะ ๆ ทุกคืนวันศุกร์ จาก Cocktail ทั้ง 7 ตัวโน๊ต พร้อมปิดท้ายด้วยฮาโลวีน “Camp Crystal Lake” Nov’ 22 Cinema Camp ต้อนรับปลายฝนต้นหนาวกันแบบฟิน ๆ ด้วยการนอนดูหนัง Outdoor ริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมเพลิดเพลินไปกับป๊อบคอร์น ปิ้งมาร์ชเมลโลว์ และ Enjoy ไปกับเครื่องดื่ม S’More Chocolate Dec’22 Adam & Eva พร้อมนับถอยหลัง Merry Christmas ปี 2023 กับโลกแห่งเวทมนตร์และเสียงระฆังแห่งความสุขริมแม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อให้ทุกคนได้เก็บเกี่ยวโมเมนต์และความประทับใจร่วมกันตลอดทั้งคืน

บรรยากาศคือที่สุดของความชิลล์เลยล่ะทุกคน 🥳

🤩

เตรียมกระทบไหล่กับศิลปินจากค่าย “Love is” ที่สลับหมุนเวียนมาขับกล่อมเพลงรักเพราะ ๆ ให้เราได้ฟังกันตลอดในช่วงเวลา 3 เดือนนี้ 🎶🎵

เต็มสิบไม่หักกับบรรยากาศสุดปังที่เต็มไปด้วยแสงไฟยามค่ำคืนริม 2 ฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา 🤩

😊

🍽

ฟินให้สุดแล้วหยุดที่เมนูขนมหวานหลากหลายรายการจาก The Secret Oven ที่สลับหมุนเวียนมาเอาใจกันแบบไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็น Chocolate Pecan Caramel Tart, Dark Chocolate Raspberries Tart และ Lemon Yuzu Mini Pound Cake 🤩

ต่อกันที่ “Dark Chocolate Soft Cookies” อีกหนึ่งความอร่อยสำหรับคนเลิฟช็อกโกแลตที่แท้ทรู เนื้อคุกกี้นุ่มเบา หวานนิด ๆ ตัดกับความเยิ้มของช็อกโกแลตได้ลงตัวที่สุด ยิ่งทานคู่กับไอศกรีมรสวนิลลายิ่งอร่อยเพลินจนลืมอ้วนไปเลย 🍪🍨

สายดาร์กช็อกต้องนี่เลย “Flourless Chocolate Cake” เนื้อเค้กหนึบหนับสู้ลิ้นสุด ๆ รสชาติเข้มข้น ได้กลิ่นและรสสัมผัสของช็อกโกแลตเต็มคำ ที่สำคัญไร้แป้งด้วยน้า ยิ่งทานยิ่งฟินรู้สึกผิดต่อน้ำหนักตัวเองน้อยลงมานิดนึง 😂

ปิดท้ายด้วย “Creme Brulee Donut” เนื้อขนมปังนุ่มหนึบ ด้านในสอดไส้ Cream นุ่ม ๆ มาแบบแน่น ๆ จุก ๆ เลยจ้า แถมรสชาติหวานกำลังดี ไม่เลี่ยนบาดคออีกด้วย 😋

River Play @ Nue Riverest Ratburana

คอนโดริมแม่น้ำเจ้าพระยาโครงการแรก Nue Riverest บนทำเลราษฎร์บูรณะ ใจกลางกรุงเทพ ใกล้สะพานพระราม 9 และธนาคารกสิกรไทย เป็นคอนโดริมน้ำ 2 วิว ทั้งวิวเมืองและวิวบางกระเจ้า ทุกห้องเป็น Fully Furnished ราคาเริ่มเพียง 1.xx ล้านบาท 📸

เข้ามาปุ๊บก็เจอ Sale Gallery ก่อนเลยครับ 🤩

ปังทุกมุม หรูหราทุกตารางนิ้วเลยทุกคน 😋

มาพร้อมวิวสวย ๆ แบบนี้เลย ดีงามขนาดนี้ใครมีแพลนหาที่พักสวย ๆ ต้องรีบเซฟลิสต์ไว้แล้วน้า!

ถ้าอยากผ่อนคลายกับบรรยากาศริมน้ำ พร้อมพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่สไตล์รีสอร์ท คลิกลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษก่อนใครได้เลย https://nobleurl.com/3qT3M0U 🥳

เวลาเปิด-ปิด
เปิดวันศุกร์ – วันอาทิตย์ 15.00 – 00.00 น.
การเดินทาง
รถยนต์ส่วนตัว
โซเชียลมีเดีย
สิ่งอำนวยความสะดวก
สถานที่ตั้ง
Nue Riverest Ratburana ถนนราษฎร์บูรณะ เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพมหานคร
ติดต่อเรา
096 605 8706
สิ่งอำนวยความสะดวก

รีวิวล่าสุด

UCC Tokyo Cuppa-8
  • Branded
รีวิว UCC Tokyo Cuppa 🏡☕️🇯🇵🥤 #กาแฟดริปพร้อมดื่ม
NESCAFÉ Dolce Gusto-20
  • Branded
ปลุกพลังในเช้าวันใหม่ ⛅ ช่วง WFH ด้วยเครื่องดื่มแก้วโปรดจาก “NESCAFE Dolce Gusto” กันครับ
UCC Tokyo Cuppa-8
  • Branded
รีวิว UCC Tokyo Cuppa 🏡☕️🇯🇵🥤 #กาแฟดริปพร้อมดื่ม
Aroii x goods market-18
  • ลาดพร้าว
รีวิว Aroii x goods market #อร่อยบอกต่อ 🏡🍵🍰🍜 #เซ็นทรัลลาดพร้าว

คุณกำลังมองหาอะไรอยู่?