Oatside

Oatside แบรนด์นมข้าวโอ๊ตน้องใหม่สุดพรีเมียม

แบรนด์นมน้องใหม่ ถึงไทยแล้ว🥳

“Oatside ” 🥛นมโอ๊ตพรีเมียมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย ขอเชียร์ให้ลองทาน หรือจะใช้เป็นส่วนผสมสำคัญในการรังสรรค์เมนูเครื่องดื่มก็ดีสุด ๆ เพราะประโยชน์คับกล่อง รสชาติเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพระดับโลก ชูความเข้มข้น หวานมัน เทียบเท่านมวัวแท้ใครแพ้แลคโตก็สามารถทานได้ ไม่ใช้สารกันบูดและสารแต่งกลิ่นสังเคราะห์ สกัดมาจากข้าวโอ๊ตมีเบต้ากลูแคนช่วยในการทำงานของหัวใจ ลดคอเลสเตอรอล และเพิ่มภูมิคุ้มกันทั้งยังมีไขมันอิ่มตัวต่ำอีกด้วย เหมาะสำหรับผู้บริโภคที่สนใจดูแลสุขภาพ

มีด้วยกันทั้งหมด 3 รสชาติความอร่อย คือ บาริสต้าเบลนด์ (OATSIDE Barista Blend) 🌾รสออริจินัล เนื้อสัมผัสเนียนละเอียดเหมาะสำหรับใช้เป็นส่วนผสมชากาแฟ หรือตีฟองทำลาเต้อาร์ทเป็นอย่างมาก
ช็อกโกแลต (OATSIDE Chocolate) 🍫รสช็อกโกแลตไม่แต่งรสและมีน้ำตาลน้อยกว่านมช็อกโกแลตทั่วไป แต่ยังคงอัดแน่นด้วยความอร่อย จากส่วนผสมของเมล็ดโกโก้ หรือ Cacao พันธุ์ผสมระหว่างอินโดนีเซีย-แอฟริกาที่ได้รับการรับรองจาก Rainforest Alliance 100% และช็อกโกแลต เฮเซลนัท🌰 (OATSIDE Chocolate Hazelnut) รสช็อกโกแลตที่ใช้ส่วนผสมจาก ‘จานดูย่า’ (Gianduja คือถั่วเฮเซลนัทบดกับช็อกโกแลต) ไม่มีการแต่งรส อาศัยเพียงเฮเซลนัทคุณภาพสูงแบบจัดหนัก วัตถุดิบที่เลือกใช้ทั้งหมดได้รับการรับรองจาก Rainforest-Alliance และนำเข้าจากตุรกี

ใครที่อยากลองชิมรสชาติ สามารถไปลองกาแฟ ขนม หรือเมนูที่ทำจาก OATSIDE ดูก็ได้ ที่ร้าน The Coffee Club, True Coffee , MollyAlly, Chikalicous , Chaen Tea

📍พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำใกล้บ้านคุณ รวมถึงช่องทางออนไลน์Shopee และ Lazada เร็ว ๆ นี้ รีบหามาลิ้มลองกันให้ไวเลยน้า😋

ต้องลอง! นมโอ๊ตแบรนด์น้องใหม่ อัดแน่นด้วยคุณภาพรสชาติโดดเด่น อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนแพ้นมวัว🐄

เข้มข้นเยอะน้ำตาลน้อย ช็อกโกแลต (OATSIDE Chocolate) 🍫 คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีอย่างเมล็ดโกโก้ผสมผสานระหว่างสายพันธุ์อินโดนีเซีย-แอฟริกาที่ได้รับการรับรองจาก Rainforest Alliance 100% สกัดออกมาจนได้รสชาติละมุนล้ำลึกระดับพรีเมียม

Oatside

บาริสต้ามือดีต้องมีติดตู้☕ กับรสออริจินัล บาริสต้าเบลนด์ (OATSIDE Barista Blend) มีคุณสมบัติช่วยส่งเสริมให้กลิ่น รส ของกาแฟและชายังคงหอม กรุ่น นุ่มละมุนลิ้น แถมสามารถตีฟองด้วยเนื้อสัมผัสละเอียดเมื่อนำไปทำลาเต้อาร์ทอีกด้วยน้า อีกหนึ่งไอเทมที่เหล่าบาริสต้าต้องเป็นปลื้ม

และอีกหนึ่งรสชาติไม่ทานถือว่าพลาด กับช็อกโกแลต เฮเซลนัท🌰 (OATSIDE Chocolate Hazelnut) รสช็อกโกแลตใช้ส่วนผสมจาก ‘จานดูย่า’ (Gianduja คือส่วนผสมของถั่วเฮเซลนัทบดกับช็อกโกแลต) ไม่มีการแต่งรส อาศัยเพียงเฮเซลนัทคุณภาพสูงแบบจัดหนัก วัตถุดิบที่เลือกใช้ทั้งหมดได้รับการรับรองจาก Rainforest-Alliance และนำเข้าจากตุรกีที่พรีเมียมสุด ๆ

ขอบอกว่าการผลิตนม OATSIDE เขาใช้พื้นที่และน้ำน้อยลง 90% ปล่อยมลพิษน้อยลง 70% อีกทั้งส่วนผสมในนมทั้งหมดได้ผ่านการรับรองจาก “Rainforest-Alliance” และมากไปกว่านั้นใช้บรรจุภัณฑ์ทำจากกระดาษแข็งรีไซเคิล (จากแหล่งที่ได้รับการรับรองจาก Forest Stewardship Council) อีกด้วยนะทุกคน👏

“OATSIDE” ทุกรสชาติผลิตจากโอ๊ตนำเข้าจากออสเตรเลียและน้ำแร่ธรรมชาติ โดยได้รับการรับรองเครื่องหมายฮาลาล มั่นใจได้เลยว่าเลือกใช้วัตถุดิบที่ดีที่สุดเท่านั้นนะทุกคน!

ทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ แถมใช้เป็นส่วนผสมชูความเข้มข้น กลมกล่อม ให้ชาและกาแฟแก้วโปรดของคุณได้อีกด้วย

หรือจะเป็นสาว ๆ สายเฮลตี้รักสุขภาพก็ไม่ควรพลาด!

ใครที่ชอบดื่มนม ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่แสนอร่อยสามารถทดแทนการดื่มนมวัว และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่แพ้แลคโตส รับรองว่าปลอดภัยอย่างแน่นอน

🙅‍♀️ไม่ใช้สารแต่งกลิ่นสังเคราะห์

🙅‍♀️ไม่ใช้สารทำให้ข้นหนืด

🙅‍♀️ไม่มีสารป้องกันการแยกชั้น (Emulsifier)

🙅‍♀️รวมถึงสารกันบูดหรือสีสังเคราะห์

ที่ว้าวไปกว่านั้น OATSIDE ยังทำมาจากข้าวโอ๊ต ที่มีเบต้ากลูแคน ซึ่งช่วยการทำงานของหัวใจ ช่วยลดคอเลสเตอรอล และช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันทั้งยังมีไขมันอิ่มตัวต่ำอีกด้วย

แวะมาชมบรรยากาศงานเปิดตัวที่ตลบอบอวลไปด้วยความนุ่ม ละมุนทั้งกลิ่น รส ของนม OATSIDE ทั้ง 3 รสชาติกันบ้างดีกว่า

ทั้งอบอุ่นและพรีเมียมขนาดนี้เพราะฉะนั้นอย่าช้า! วันนี้นม “OATSIDE” มีวางจำหน่ายตามซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำใกล้บ้านคุณในกล่องปริมาณ 1000 ML ทั้ง 3 รสชาติ รีบไปตำมาลิ้มลองกันให้ไว

 

เวลาเปิด-ปิด
การเดินทาง
โซเชียลมีเดีย
สิ่งอำนวยความสะดวก
สถานที่ตั้ง
ติดต่อเรา
สิ่งอำนวยความสะดวก

รีวิวล่าสุด

UCC Tokyo Cuppa-8
  • Branded
รีวิว UCC Tokyo Cuppa 🏡☕️🇯🇵🥤 #กาแฟดริปพร้อมดื่ม
NESCAFÉ Dolce Gusto-20
  • Branded
ปลุกพลังในเช้าวันใหม่ ⛅ ช่วง WFH ด้วยเครื่องดื่มแก้วโปรดจาก “NESCAFE Dolce Gusto” กันครับ
UCC Tokyo Cuppa-8
  • Branded
รีวิว UCC Tokyo Cuppa 🏡☕️🇯🇵🥤 #กาแฟดริปพร้อมดื่ม
Aroii x goods market-18
  • ลาดพร้าว
รีวิว Aroii x goods market #อร่อยบอกต่อ 🏡🍵🍰🍜 #เซ็นทรัลลาดพร้าว

คุณกำลังมองหาอะไรอยู่?