เนสกาแฟ ซิงเกิ้ล ออริจิ้น เชียงราย ลิมิเต็ด เอดิชั่น

เนสกาแฟ ซิงเกิ้ล ออริจิ้น เชียงราย ลิมิเต็ด เอดิชั่น

ดื่มด่ำพร้อมฉลองวันกาแฟสากลไปกับ “เนสกาแฟ ซิงเกิ้ล ออริจิ้น เชียงราย ลิมิเต็ด เอดิชั่น” เนรมิต 4 แก้วสุดว้าวชวนฟินนน 🥰
1 ตุลาคมของทุกปีตรงกับวันกาแฟสากล คอกาแฟห้ามพลาดมาร่วมดื่มด่ำความกลมกล่อมกันที่เนสกาแฟ สตรีท คาเฟ่ บอกเลยว่างานนี้ได้ลิ้มลองเมนูสุดพิเศษแน่นอน ☕ คัดสรรเมล็ดกาแฟ สายพันธุ์อาราบิก้าแท้ 100% ความภูมิใจของเกษตรกรไทย ผลผลิตจากการทำงานดีเยี่ยมภายใต้โครงการเนสกาแฟ แพลน ที่โดดเด่นทั้งรสชาติและสัมผัส ด้วยฟรุตตี้เทสต์โน้ตของเกรปฟรุต ซิตรัส และคาราเมล ผ่านกระบวนการคั่วแบบอ่อนถึงกลาง เหมาะสุด ๆ สำหรับคอฟฟี่เลิฟเวอร์ที่กำลังมองหารสชาติอันซับซ้อน แต่คงไว้ซึ่งความดื่มง่าย กลมกล่อมลงตัว
เนสกาแฟ สตรีท คาเฟ่ พร้อมเสิร์ฟ 4 เมนูสุดสเปเชียลสำหรับโอกาสพิเศษนี้ที่นี่ที่แรก ได้แก่ “Signature Hot Drip, Supreme Black, Mellow White และ เมนูยอดฮิตอย่าง Dirty ที่สายคาเฟ่ฮอปเปอร์ห้ามพลาด! ” บอกเลยว่าแต่ละแก้วผ่านการรังสรรค์มาเป็นอย่างดีจากบาริสต้าผู้มากประสบการณ์ ทำให้ได้เมนูกาแฟรสกลมกล่อม หอมละมุน ดึงเอาเอกลักษณ์ของเมล็ดกาแฟแท้ออกมาได้แบบเน้น ๆ นอกจากนี้ยังมีเวิร์กช็อปดริปกาแฟให้ได้ร่วมสนุกอีกด้วย
สายคาเฟ่ฮอปเปอร์สามารถร่วมดื่มด่ำ 4 เมนูสุดว้าวจากเนสกาแฟ ซิงเกิ้ล ออริจิ้น เชียงราย ได้ที่เนสกาแฟ สตรีท คาเฟ่ ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม – 31 ธันวาคม 2565 หรือสามารถสั่งซื้อเมล็ดกาแฟคั่วแบบออนไลน์ได้ที่ แพนด้ามาร์ท ในราคา 490.-/ถุง
ว้าวไปอีกขั้น 🤩 ช่วงเปิดตัวนี้รับฟรีไปเลย “ถุงปุ๋ยกากกาแฟ” จากชาวสวนกาแฟในจังหวัดเชียงราย ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคมนี้ แต่รีบหน่อยนะเพราะของมีจำนวนจำกัด!
ตามมาลิ้มลองรสชาติรสชาติพร้อมเปิดประสบการณ์สุดสเปเชียลครั้งนี้ไปด้วยกัน 🥳🎉

ตื่นตาตื่นใจ เตรียมฉลองวันกาแฟสากล 1 ตุลาคมนี้ไปกับ “เนสกาแฟ ซิงเกิ้ล ออริจิ้น เชียงราย ลิมิเต็ด เอดิชั่น” ที่พร้อมระเบิดความหอม กลมกล่อม ให้ทุกท่านได้ลิ้มลองแบบฟิน ๆ

ด้วยเมล็ดกาแฟอาราบิก้าแท้ 100% ชั้นดี ความภูมิใจของเกษตรกรไทย ผลผลิตจากการทำงานดีเยี่ยมภายใต้โครงการเนสกาแฟ แพลน

ในส่วนของภาพบรรยากาศความประทับใจจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ตามไปดูกันได้เลยยยยย 🥰

และนี่ก็คือ… วัตถุดิบชั้นเยี่ยมที่ช่วยทำให้ทุกแก้วละมุน กลมกล่อม โดดเด่นกว่าใครทั้งรสชาติและสัมผัส “เนสกาแฟ ซิงเกิ้ล ออริจิ้น เชียงราย”

ด้วยฟรุตตี้เทสต์โน้ตของเกรปฟรุต ซิตรัส และคาราเมลที่ผ่านกระบวนการคั่วแบบอ่อนถึงกลางให้รสชาติที่บาลานซ์ ช่วยเนรมิตแก้วในฝันสำหรับคอกาแฟ ☕

งานนี้ได้รับความรู้เน้น ๆ เพราะมีการเวิร์กช็อป ให้ความรู้ในเรื่องของเมล็ดพันธุ์กาแฟ รวมถึงเทคนิคและวิธีในการดริปกาแฟสดด้วย

สอนสด ๆ ทีละขั้นตอนแบบนี้เลย 😊

ไม่ใช่แค่ดูอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังเปิดโอกาสให้เราได้ลองดริปกาแฟเองด้วย หยิบยกเทคนิคสุดสเปเชียลจากบาริสต้าผู้เชี่ยวชาญมาใช้แบบเน้น ๆ

กลิ่นกาแฟหอม ๆ ลอยอบอวลไปทั่วทั้งงานเลยขอบอก ☕

กาแฟดริปสด ๆ รสชาติมันดีแบบนี้นี่เองงงงง 😍

บรรยากาศในงานคึกคักและเป็นกันเองสุด ๆ ตั้งใจกันแบบนี้ รับรองว่าได้เทคนิคดี ๆ ติดกลับบ้านไปเพียบแน่นอน 😊 ไม่รอช้า ได้เวลาของการลิ้มลองกาแฟแก้วโปรดแล้ว ตามไปดื่มด่ำพร้อม ๆ กันได้เลยยย

เริ่มกันที่เมนูกลมกล่อมแก้วแรกของวัน “Dirty” เมนูไฮไลต์ที่ยังไงก็ห้ามพลาด!

กาแฟนมเสิร์ฟแยกชั้น ด้วยนมสูตรสเปเชียลที่ผ่านการควบคุมอุณหภูมิเย็นจัด พร้อม Top up ด้วยช็อตกาแฟเข้มข้น Ristretto เกิดเป็นกาแฟแก้วกลมกล่อมที่ยิ่งจิบก็ยิ่งได้รสชาติและกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ นุ่มละมุนในทุกสัมผัส แก้วนี้บอกเลยต้องลองสักครั้ง!

ไม่ลืมเพิ่มกิมมิกน่ารัก ๆ อย่างการแนบโน้ตแผ่นเล็ก ๆ ที่แสดงถึงรายละเอียดของเมล็ดกาแฟพันธุ์ดีมาให้ด้วย ใส่ใจรายละเอียดแบบนี้ ยิ่งประทับใจคูณสอง 😊

แล้วจะขาดแก้วซิกเนเจอร์ “Signature Hot Drip” นี้ไปได้ยังไงกัน

กาแฟดริปรสชาติละมุน พิถีพิถันทุกขั้นตอน ตั้งแต่การควบคุมอุณหภูมิน้ำและเวลาในการดริปที่เหมาะสม เพื่อให้คุณสมบัติของเมล็ดกาแฟอาราบิก้าชั้นดีออกมาให้ทุกท่านสัมผัสแบบชัดเจน

ความฉ่ำแบบฟรุตตี้ผสานความหอมอ่อน ๆ ของคาราเมลที่ลอยมาปิดท้าย สายสเปเชียลตี้ห้ามพลาดแก้วนี้เด็ดขาด ☕

สำหรับใครที่อยากจิบเมนูเย็น ที่นี่ก็มีพร้อมเสิร์ฟ ต้องลอง “Supreme Black” แก้วนี้ เมนูที่ได้ยินแค่ชื่อก็รับรู้ได้ถึงความพรีเมียมแล้ว 😚

รสชาติเข้ม แต่แฝงไว้ซึ่งกลิ่นอายหอมละมุนของคาราเมลที่ลอยเข้ามาตบท้าย พร้อมกับกลิ่นหอม ๆ ของซิตรัสที่ช่วยปลุกความสดชื่นได้เป็นอย่างดี กลมกล่อมลงตัวสุด ๆ

ปิดท้ายด้วย “Mellow White” ลาเต้เย็นที่ถูกรังสรรค์อย่างพิถีพิถันเพื่อให้เข้ากับเมล็ดกาแฟ ซิงเกิ้ล ออริจิ้น เชียงราย โดยการเสิร์ฟแบบเชคเย็น เพื่อยกระดับความละมุนของรสชาติที่ได้ความหอม หวาน จากซอส Brown Sugar โฮมเมด สูตรสเปเชียลที่ใครได้ลองก็หลงรัก 🥰

จะสายเข้มหรือสายกลมกล่อมก็มีให้ได้ลิ้มลอง แต่ไม่ว่าจะแก้วไหน ๆ ก็โดนใจไม่แพ้กัน

เนสกาแฟ ซิงเกิ้ล ออริจิ้น เชียงราย ลิมิเต็ด เอดิชั่น

ต้องขอบคุณเนสกาแฟ ซิงเกิ้ล ออริจิ้น เชียงราย พระเอกของงานวันนี้ ตัวช่วยที่รังสรรค์ให้แต่ละแก้วออกมาประทับใจสุด ๆ 🥳

สายคาเฟ่ฮอปเปอร์สามารถร่วมดื่มด่ำ เนสกาแฟ ซิงเกิ้ล ออริจิ้น เชียงราย ไปกับ 4 เมนูสเปเชียลได้ที่เนสกาแฟ สตรีท คาเฟ่ ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม – 31 ธันวาคม 2565

หรือสามารถสั่งซื้อเมล็ดกาแฟคั่วแบบออนไลน์ได้ที่แพนด้ามาร์ท ในราคาเพียงแค่ 490.-/ถุงเท่านั้น ว้าวไปอีกขั้น ช่วงเปิดตัวนี้รับฟรีไปเลย “ถุงปุ๋ยกากกาแฟ” จากชาวสวนกาแฟในจังหวัดเชียงราย น่ารักปุ๊กปิ๊กโดนใจแน่นอน แต่ต้องรีบหน่อยนะเพราะของมีจำนวนจำกัด

อย่าลืมตามมาลิ้มลองความละมุนกลมกล่อมไปกับกาแฟแก้วโปรดจากเนสกาแฟ ซิงเกิ้ล ออริจิ้น เชียงรายกันน้าาา งานนี้ไม่มีผิดหวังแน่นอน ☕😊

เวลาเปิด-ปิด
การเดินทาง
รถยนต์ส่วนตัว
โซเชียลมีเดีย
สิ่งอำนวยความสะดวก
สถานที่ตั้ง
เนสกาแฟ สตรีท คาเฟ่
ติดต่อเรา
02 657 8601
สิ่งอำนวยความสะดวก

รีวิวล่าสุด

UCC Tokyo Cuppa-8
  • Branded
รีวิว UCC Tokyo Cuppa 🏡☕️🇯🇵🥤 #กาแฟดริปพร้อมดื่ม
NESCAFÉ Dolce Gusto-20
  • Branded
ปลุกพลังในเช้าวันใหม่ ⛅ ช่วง WFH ด้วยเครื่องดื่มแก้วโปรดจาก “NESCAFE Dolce Gusto” กันครับ
UCC Tokyo Cuppa-8
  • Branded
รีวิว UCC Tokyo Cuppa 🏡☕️🇯🇵🥤 #กาแฟดริปพร้อมดื่ม
Aroii x goods market-18
  • ลาดพร้าว
รีวิว Aroii x goods market #อร่อยบอกต่อ 🏡🍵🍰🍜 #เซ็นทรัลลาดพร้าว

คุณกำลังมองหาอะไรอยู่?