NESCAFÉ Dolce Gusto
“เนรมิตบ้านให้กลายเป็นคาเฟ่สุดฮิป เติมความกลมกล่อมให้ร่างกายได้ไม่มีเบื่อ 😘

จะวันหยุดหรือวันธรรมดา หากมีเครื่องดื่มแก้วโปรดสักแก้วไว้เติมความหอมหวานละมุนชิล ๆ ที่บ้าน คงเป็นอะไรที่สุขใจไม่น้อย 🏡
.
วันนี้ Cafe Story ขอเอาใจคอกาแฟ พาไปดื่มด่ำความกลมกล่อมจากเมนูโปรดแบบที่ไม่ต้องเดินทางไกล อยู่บ้านก็สามารถลิ้มชิมความอร่อยได้ง่าย ๆ เพียงแค่มีเครื่องชงกาแฟ NESCAFÉ Dolce Gusto ตัวช่วยเนรมิตบ้านให้กลายเป็นคาเฟ่สุดพรีเมียม เพราะเครื่องชงกาแฟรุ่นนี้มาพร้อมดีไซน์โดดเด่น ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน สามารถชงเครื่องดื่มคุณภาพได้ง่าย และหลากหลาย เพียงแค่มีแคปซูลกาแฟสดที่อัดแน่นไปด้วยรสชาติสุดเข้มข้น ก็เตรียมกับความฟินกันได้เลย ไม่ว่าจะเป็นกาแฟสด ☕ หรือช็อกโกแลต 🍫 ก็มีพร้อมเสิร์ฟ เลือกแบบที่ชอบแล้วเตรียมดื่มด่ำไปกับความอร่อยได้เลยยย!

สเปเชียลไปอีกขั้น ด้วยการนำแก้วโปรดมาจับเสริมเติมแต่ง เพิ่มกิมมิกกันสักนิด เกิดเป็นเมนูสุดสร้างสรรค์ในสไตล์ของเรา ซึ่งวันนี้มีมานำเสนอถึง 5 เมนูด้วยกัน ทั้งแก้วเข้มข้นตาตั้ง, แก้วละมุนกลมกล่อม รวมถึงแก้วซาบซ่าชวนสดชื่น หลงใหลไปกับความอร่อยได้แบบสบายกระเป๋า ไม่ต้องเสียเงินหลายร้อยก็สามารถรับความฟินได้ราวกับมีบาริสต้าชื่อดังมาชงสด ๆ ให้ดื่มถึงที่บ้าน ที่สำคัญไม่ต้องเดินทางให้เสียเวลา จิบแก้วโปรดที่ไหน เวลาใดก็แฮปปี้ แบบนี้รอช้าไม่ได้แล้ว! 🥳✨”

ถ้าใครยังไม่มีเครื่อง หรือ แคปซูลกาแฟกำลังจะหมด รีบไปซื้อได้ เขามีโปรฯ เด็ด ๆ เพียบบ https://bit.ly/3N3JhaO

เริ่มต้นด้วยเมนูหวาน หอมอย่าง “Sparking Peach Cold Brew” แก้วนี้ 🍑 เป็นอีกหนึ่งแก้วดับร้อนที่พร้อมเสิร์ฟให้เราได้ลิ้มรสความหอม หวานผสานความเข้มข้นสุดละมุน ดื่มแก้วนี้แล้วเฟรชสุด ๆ อยากให้ทุกคนได้มาลิ้มลอง 😊 รังสรรค์มาจาก แคปซูล Starbucks Veranda blend จะชงดื่มเลยก็หอมเข้ม หรืออยากให้สเปเชียลขึ้นก็นี่เลย ลองมาทำกันนน

พาบุกครัวชมเบื้องหลังความฟิน นี่ไง! ตัวช่วยเนรมิตเมนูสุดพรีเมียมแบบง่าย ๆ เครื่องชงกาแฟจาก NESCAFÉ Dolce Gusto เครื่องชงกาแฟในรูปแบบแคปซูลดีไซน์โดดเด่น ใช้งานง่าย พร้อมเนรมิตหลากหลายเมนูที่อัดแน่นไปด้วยรสชาติสุดเข้มข้น ราวกับมีบาริสต้าชื่อดังมาชงให้ดื่มฟิน ๆ ที่บ้าน หมุน LED Control Ring ไปทางขวาเพื่อปรับระดับน้ำ ให้ขีดที่ปรากฏบนเครื่องตรงกับขีดบนแคปซูล ซึ่งแต่ละแคปซูลจะมีขีดแสดงระดับน้ำที่ไม่เหมือนกัน ความเข้มข้น กลมกล่อมขึ้นอยู่กับขั้นตอนนี้นี่แหละ อย่าลืมดูให้ดี ๆ น้าาา 🥰

เมื่อใส่แคปซูลแล้วก็จัดการเทไซรัปพีชหอม ๆ ลงแก้วไว้รอทันที

รอเพียงอึดใจความเข้มข้นจากอเมริกาโน่รสกลมกล่อมก็ค่อย ๆ หลั่งไหลออกมาพร้อมกลิ่นอันหอมกรุ่น ชวนให้นึกถึงบรรยากาศคาเฟ่ ไม่ต้องกังวลว่าความอร่อยเหล่านั้นจะไหลเกินออกมาเลอะเทอะ เพราะตัวเครื่องมาพร้อมถาดรองแก้ว สะดวกสบาย ใช้งานง่ายสุด ๆ ไซรัปพีชรสหอม หวานจับคู่กับแคปซูล Starbucks Americano สุดเข้มข้นแคปซูลนี้ลงตัวสุด ๆ

มาต่อกันที่เมนูถัดไป “Americano Tonic” แก้วนี้พร้อมเสิร์ฟแล้ววว เริ่มจากการกดกาแฟด้วยแคปซูล Americano House Blend เมื่อได้กาแฟแก้วเข้มข้นแล้ว ก็แวะเติมความเฟรชด้วย Tonic Water สักหน่อย แค่เห็นฟองก็รู้เลยว่าแก้วนี้ซาบซ่ามากแค่ไหน รสชาติอเมริกาโน่สุดเข้มข้นยังคงอยู่ครบถ้วน ที่สำคัญผสานเข้ากับความซาบซ่า สดชื่นของ Tonic Water ได้แบบพอดิบพอดี คอกาแฟที่หลงใหลในรสชาติออริจินัลของอเมริกาโน่ แต่ก็อยากได้ความซาบซ่าไว้เติมความเฟรช ต้องลองแก้วนี้เลย ดื่มทีไรก็ชื่นใจ 🥰

ลุยกันต่อที่เมนูถัดไป “Cha-Thai au lait” แก้วนี้สายชาไทยต้องชอบ ได้ความอร่อย กลมกล่อมจากแคปซูลกาแฟสด Starbucks Caffè Latte ที่พร้อมเนรมิตรสชาตินุ่มนวล กลมกล่อมจากเมล็ดกาแฟอาราบิก้า 100% ระหว่างรอลาเต้ ก็จัดการเทชาเย็นหอม ๆ ใส่แก้วเตรียมไว้ได้เลย ไม่นานเกินรอแน่นอน เพราะเครื่องชงกาแฟสด NESCAFÉ Dolce Gusto ใช้เวลาชงเพียงแป๊บเดียวเท่านั้น ตามด้วยนมสด รสละมุน ตัวช่วยเพิ่มความหอมมันให้แก้วนี้ได้อย่างลงตัว นอกจากรสชาติอันโดดเด่นแล้ว ในส่วนของเนื้อสัมผัสก็ไม่น้อยหน้าใคร เพราะเครื่องชงกาแฟสด NESCAFÉ Dolce Gusto เครื่องนี้มีแรงดันน้ำสูงถึง 15 บาร์ ทำให้ได้ฟองเครมาที่ให้สัมผัสนุ่มละมุน กลมกล่อม ราวกับได้บาริสต้าฝีมือคุณภาพมาชงให้ดื่มถึงที่บ้าน เมนูสุดคลาสสิกที่ได้ลิ้มลองทีไรก็ได้ใจทุกครั้ง ลงตัวทั้งความหอม หวานของชาไทยและความเข้มข้น ผสานความละมุนนุ่มลึกของลาเต้ แก้วอร่อยตัวช่วยเติมน้ำตาลยามบ่าย 😊

และแล้วก็มาถึงคิวของเจ้าแคปซูลกาแฟสด Starbucks Espresso จะแปลงร่างกลายเป็นเมนูใดนั้น ตามมาชมกันนน บอกเลยว่าแก้วนี้โดนใจหลายคนแน่นอน กับเมนูกาแฟนมยอดฮิต ชวนลิ้มลอง “Dirty from Capsule” เริ่มจากการเทวิปครีมสุดเข้มข้นลงไปรอเพื่อน ๆ ตามด้วยนมสดหอม ๆ 🥛 ตัวช่วยเพิ่มความละมุน หอม มัน ให้กับ Dirty แก้วนี้ เมล็ดกาแฟแท้จากโคลัมเบียที่อัดแน่นภายในแคปซูล เมื่อเดินทางไปเจอกับน้ำร้อน ก็พร้อมระเบิดความหอมนุ่ม ละมุนออกมาให้เราได้สัมผัสแบบถึงใจ รสชาติกลมกล่อม เปี่ยมล้นไปด้วยความหอม มันของนมที่ผสานเข้ากันกับเอสเปรสโซ่สุดเข้มข้นได้อย่างลงตัว ลองชิมแล้วรู้เลย แก้วนี้กลายเป็นอีกหนึ่งเมนูโปรดแน่นอน 😊

ปิดท้ายกันที่เมนูที่ทำง่ายแต่ได้แก้วสุดสเปเชียล “CappuchiCoa”

ชื่อนี้มีที่มานะ เกิดจากการผสานระหว่างคำว่า Cappuchino กับ Cocoa เกิดเป็นชื่อ CappuchiCo สุดคิ้วท์ 😜

เริ่มจากการเทผงโกโก้พรีเมียมลงไป ตามด้วยน้ำร้อน จากนั้นตามด้วยแคปซูล Starbucks Cappuchino ที่ผสานความกลมกล่อมลงตัวของกาแฟและนมคุณภาพได้อย่างดีเยี่ยม

การทำงานของเครื่องถูกควบคุมด้วย LED Control Ring ที่สามารถตั้งค่าได้ตามความต้องการ ทั้งอุณหภูมิและปริมาณน้ำ นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชัน XL ที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจผู้ที่ชื่นชอบเครื่องดื่มแก้วใหญ่ ไซส์จัมโบ้ เรียกได้ว่าเครื่องเดียวเอาอยู่จริง ๆ เมนูนี้มีให้พร้อมทั้งแคปซูลกาแฟสด Starbucks ​Cappuchino และแคปซูลนมสดเลย ไม่ต้องเตรียมส่วนผสมให้ยุ่งยาก สะดวกสบายสุด ๆ ที่สำคัญรสชาติกลมกล่อม เข้มข้น หวานมันไม่แพ้คาเฟ่ชื่อดังแน่นอน เตรียมครัวซองต์สักชิ้นไว้ทานคู่กันยิ่งอร่อยลงตัว ลิ้มรสชาติแบบฟิน ๆ อยู่ที่บ้านได้เลย 🥐

Café at Home สไตล์พรีเมียม ที่สามารถรังสรรค์แก้วโปรดในสไตล์เราได้เองที่บ้าน ทำง่าย ไม่ต้องจ่ายแพง ไม่ต้องเดินทางฝ่าแดดร้อน ๆ ให้เสียเวลา แต่กลับได้แก้วอร่อยราวกับมีบาริสต้าชื่อดังมาชงให้ดื่มถึงบ้าน เพียงแค่มีตัวช่วยอย่าง เครื่องชงกาแฟ NESCAFÉ Dolce Gusto และแคปซูลแฟกาสดคุณภาพ Statbucks ติดบ้านไว้ เท่านี้ก็เตรียมกันความฟินได้ง่าย ๆ ที่บ้าน ☕

เวลาเปิด-ปิด
การเดินทาง
โซเชียลมีเดีย
สิ่งอำนวยความสะดวก
สถานที่ตั้ง
ติดต่อเรา
สิ่งอำนวยความสะดวก

รีวิวล่าสุด

UCC Tokyo Cuppa-8
  • Branded
รีวิว UCC Tokyo Cuppa 🏡☕️🇯🇵🥤 #กาแฟดริปพร้อมดื่ม
NESCAFÉ Dolce Gusto-20
  • Branded
ปลุกพลังในเช้าวันใหม่ ⛅ ช่วง WFH ด้วยเครื่องดื่มแก้วโปรดจาก “NESCAFE Dolce Gusto” กันครับ
UCC Tokyo Cuppa-8
  • Branded
รีวิว UCC Tokyo Cuppa 🏡☕️🇯🇵🥤 #กาแฟดริปพร้อมดื่ม
Aroii x goods market-18
  • ลาดพร้าว
รีวิว Aroii x goods market #อร่อยบอกต่อ 🏡🍵🍰🍜 #เซ็นทรัลลาดพร้าว

คุณกำลังมองหาอะไรอยู่?