Malee Fruit Fresh
มาเติมความสดชื่นพร้อมภูมิคุ้มกันให้ร่างกายด้วยน้ำผลไม้กันหน่อย 🍊🧃🍇😋🍎

วันนี้มีทางเลือกใหม่ที่อยากแนะนำให้ทุกคนได้ลอง 😍 อย่างการดื่ม “Malee Fruit Fresh” น้ำผลไม้ที่พิเศษไม่เหมือนใครแน่นอน เพราะมี “HPP Process” หรือ High Pressure Processing ที่ช่วยคงคุณภาพของน้ำผลไม้ด้วยแรงดันน้ำ แบบไม่ผ่านความร้อน ซึ่งจะสามารถล็อกวิตามิน ล็อกความสด และล็อกความอร่อยไว้ มั่นใจได้เลยว่ารสชาติใกล้เคียงน้ำผลไม้คั้นสดอย่างแน่นอน ✨

มีทั้งน้ำส้มพร้อมเนื้อส้ม 🍊 และน้ำแอปเปิ้ล 100% 🍎 ที่สำคัญคือขวดสวยและเก๋มาก ถือถ่ายรูปลงไอจีได้เลย เรียกได้ว่าเป็นน้ำผลไม้สำหรับ New Generation ก็ว่าได้ ทั้งสวยและมีประโยชน์แบบจัดเต็ม ✌🏻 หลายคนที่ต้องอยู่บ้านนาน ๆ หรือ Work from Home ยาว ๆ อาจรู้สึกว่าร่างกายไม่กระปรี้กระเปร่า ไม่สดชื่นเท่าที่ควร ต้องการวิตามินมาเสริมสร้างภูมิคุ้มกันและความสดชื่นให้ร่างกาย บอกเลยว่าเป็นตัวเลือกที่ดีเลย 🧃

อีกหนึ่งทริคดี ๆ ที่อยากบอกต่อ หากต้องการให้ร่างกายได้รับประโยชน์แบบจัดเต็ม 🍊 ให้เลือกดื่มน้ำส้มมาลีฟรุตเฟรช ในเวลา 10 โมงเช้า 🕙 เพราะเป็นเวลาแห่งการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย นอกจากน้ำส้มพร้อมเนื้อส้ม 100% ที่มีวิตามินซีสูงช่วยเสริมภูมิคุ้มกันแล้ว 🍎 ยังมีน้ำแอปเปิ้ล 100% มีวิตามินเอสูง ช่วยบำรุงสายตา 👀 รวมถึงอีก 2 รสชาติอย่างน้ำองุ่นและน้ำทับทิมที่มีวิตามินสูงทั้งคู่อีกด้วย 🍇🤟🏻

แอบกระซิบว่าน้ำส้มและน้ำแอปเปิ้ลมีวางจำหน่ายแล้วที่ 7-Eleven / 7-Delivery ทั้งกรุงเทพและปริมณฑลเลยน้า 😃 ส่วน Malee Fruit Fresh ทั้ง 4 รสชาติ สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Tops Supermarket, Gourmet Market, Big C, Villa Market, Foodland และ Maxvalu มีให้เลือก 2 ขนาด คือ ขนาด 300 ml ราคา 39 บาท และ ขนาด 800 ml ราคา 99 บาท อย่าลืมไปหาซื้อมาลองกันน้า 🛒

ขอบอกว่า Malee Fruit Fresh ทุกขวดผ่านกระบวนการ High Pressure Processing หรือที่เรียกว่า HPP ซึ่งเป็นการคงคุณภาพของน้ำผลไม้ไว้ ด้วยแรงดันน้ำแบบไม่ผ่านความร้อน

มั่นใจได้ว่าทั้งรสชาติและคุณประโยชน์นั้น ใกล้เคียงน้ำผลไม้คั้นสดอย่างแน่นอน จัดเต็มแบบ 3 ล็อก ทั้งล็อกความสด ล็อกวิตามิน รวมถึงล็อกความอร่อยไว้ในขวดเดียว

มีด้วยกันถึง 4 รสชาติ แถมแต่ละรสชาติยังมีประโยชน์ของตัวเองด้วยนะ 🍊น้ำส้มพร้อมเนื้อส้ม มีวิตามินซีสูง ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน 🍎น้ำแอปเปิ้ล มีวิตามินเอสูง ช่วยบำรุงดวงตา 🧃น้ำทับทิม ต่อต้านอุมูลอิสระ 🍇น้ำองุ่น มีวิตามินเอสูง ชอบรสชาติใดเลือกดื่มได้เลยครับ ✨

มาเริ่มกันที่น้ำผลไม้สุดฮิตตลอดกาล อย่างน้ำส้มพร้อมเนื้อส้ม 100% 🍊 วิตามินซีสูง ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน รสชาติอร่อย ได้ทั้งน้ำและเนื้อแบบจัดเต็ม

แนะนำว่าให้ดื่มน้ำส้ม Malee Fruit Fresh ในเวลา 10 โมงเช้า 🕙 เพราะเป็นเวลาแห่งการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย รับรองว่าดื่มแล้วสุขภาพดีอย่างแน่นอน💪

จิบ Malee Fruit Fresh น้ำส้มพร้อมเนื้อส้ม 100% ขณะนั่งทำงาน สดชื่นแถมยังได้รับวิตามินซีแบบเน้น ๆ อีกด้วย เพราะผลิตด้วยนวัตกรรม HPP Process ทำให้สามารถล็อกวิตามิน ล็อกความสด และล็อกความอร่อยไว้ได้ในขวดเดียว มั่นใจได้ว่ารสชาติใกล้เคียงน้ำผลไม้คั้นสดแน่นอนครับ 👍💻🍊

อีกหนึ่งรสชาติที่ไม่ควรพลาดอย่าง น้ำแอปเปิ้ล 100% 🍎 รสเปรี้ยวอมหวาน ดื่มแล้วสดชื่น มีวิตามินเอสูง ช่วยบำรุงสายตา

เพิ่มความสดชื่นให้น้ำผลไม้รสโปรด ด้วยการนำไปแช่เย็นหรือเทใส่แก้วพร้อมน้ำแข็ง เท่านี้ก็ฟินแล้วครับ หรือจะดื่มคู่กับชายามบ่ายก็ช่วยให้ผ่อนคลายได้ดีทีเดียว

มาต่อกันที่น้ำองุ่น 100% 🍇 มีวิตามินเอสูง สดชื่น อร่อยเข้มข้นเต็มรสน้ำองุ่น

แฟนพันธุ์แท้น้ำทับทิมห้ามพลาด กับ Malee Fruit Fresh น้ำทับทิม 100% มีวิตามินซีสูง ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวสวยกระจ่างใส บอกเลยว่าได้รสน้ำทับทิมแท้แน่นอน เพราะรสชาติใกล้เคียงธรรมชาติมากจริง ๆ ✨

Malee Fruit Fresh ดื่มแล้วสดชื่น ร่างกายเฟรช แถมยังได้รับวิตามินแบบเน้น ๆ

“ถือแล้วเก๋ ดื่มแล้วได้ประโยชน์” ✨🌈 เรียกได้ว่า Malee Fruit Fresh นั้น เหมาะจะเป็นน้ำผลไม้ของ New Generation สุดๆ!

น้ำส้มรสเปรี้ยวหวานกำลังดี มาพร้อมเนื้อส้มให้เราได้เคี้ยวเพลิน ได้ประโยชน์ อร่อยฟิน สะดวกมาก ๆ

แค่มี Malee Fruit Fresh ติดบ้านไว้ ก็พร้อมลุยงานต่อยาว ๆ กันแล้ว

น้ำส้มและน้ำแอปเปิ้ลสามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ 7-Eleven และ 7-Delivery แต่หากใครอยากลองทุกรสชาติตามไปซื้อได้ที่ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำเลยจ้า

อย่าลืมไปหาซื้อมาเติมความอร่อยพร้อมวิตามินให้ร่างกายกันน้า 😊

 

 

เวลาเปิด-ปิด
การเดินทาง
โซเชียลมีเดีย
สิ่งอำนวยความสะดวก
สถานที่ตั้ง
Tops Supermarket, Gourmet Market, Big C, Villa Market, Foodland และ Maxvalu
ติดต่อเรา
สิ่งอำนวยความสะดวก

รีวิวล่าสุด

UCC Tokyo Cuppa-8
  • Branded
รีวิว UCC Tokyo Cuppa 🏡☕️🇯🇵🥤 #กาแฟดริปพร้อมดื่ม
NESCAFÉ Dolce Gusto-20
  • Branded
ปลุกพลังในเช้าวันใหม่ ⛅ ช่วง WFH ด้วยเครื่องดื่มแก้วโปรดจาก “NESCAFE Dolce Gusto” กันครับ
UCC Tokyo Cuppa-8
  • Branded
รีวิว UCC Tokyo Cuppa 🏡☕️🇯🇵🥤 #กาแฟดริปพร้อมดื่ม
Aroii x goods market-18
  • ลาดพร้าว
รีวิว Aroii x goods market #อร่อยบอกต่อ 🏡🍵🍰🍜 #เซ็นทรัลลาดพร้าว

คุณกำลังมองหาอะไรอยู่?