Live tea that works
เปิดตี้สายชา! ดื่มยังไงให้สวยให้ปัง ตั้งแต่เช้ายันก่อนนอน! 🌱🌸✨💪🏻

“ไม่ใช่ช่วง Afternoon ก็จิบชาได้ง่าย ๆ ทั้งคอชาตัวแม่หรือมือใหม่แต่ใจรักการดื่มชา ก็สามารถสัมผัสความพิเศษของ Live tea that works ชาเบลนด์พรีเมี่ยมจากชาเต็มใบได้ไม่ยาก นอกจากหอมละมุนกลมกล่อมดีต่อใจแล้ว ยังผสมผสานไปด้วยวัตถุดิบที่มีประโยชน์แบบอัดแน่น ปลุกความเป็นเฮลตี้ในตัวคุณในทุกซอง ดื่มแล้วตกหลุมรักไม่ไหว จนต้องชงเผื่อคนข้าง ๆ มีให้เลือกถึง 3 รสชาติด้วยกัน

🌹🌱 ชาสำหรับสายบิวตี้สูตร ‘dazzling For Beauty’ ชาอู่หลงชั้นดีผสมกลีบกุหลาบออร์แกนิค อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยในเรื่องของผิวพรรณและระบบขับถ่าย และที่สำคัญมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากกุหลาบและเปปเปอร์มิ้นต์อีกด้วย สูตรนี้ดีต่อใจสุด ๆ

🍂🌱 ชาสำหรับคนรักความเฮลตี้สูตร ‘Super Health’ ชาโกจิเบอร์รี่ผสมชาเขียว มีส่วนผสมหลักจากชาเขียวช่วยในเรื่องของการเผาผลาญระบบร่างกาย ส่วนผสมจากโกจิเบอร์รี่ช่วยในเรื่องของสายตา และส่วนผสมอื่น ๆ เช่น ดอกคำฝอย, กลีบกุหลาบ และดอกกระเจี๊ยบแห้งก็มีสารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายอีกมากมาย สูตรนี้มันดีงามเกินปุยมุ้ย โดนใจสายเฮลตี้แบบขั้นสุด

🌼🌱 ชาสำหรับผ่อนคลายก่อนนอนสูตร ‘nite nite For Sleep’ ชาดอกไม้ที่ไม่มีส่วนผสมของคาเฟอีน แต่จะมีส่วนผสมหลักจากดอกคาโมมาย์และดอกลาเวนเดอร์ที่ช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลายในทุกกิจกรรม ไม่ว่าจะเล่นโยคะ ทำสปา หรือพักผ่อนชิวๆ โดยเฉพาะเรื่องการนอน ทำให้หลับสบายมากขึ้น ใครนอนไม่ค่อยหลับต้องจัดแล้วจ้า ฟินครบขนาดนี้ เอาไปเต็มสิบไม่หักจนต้องทักบอกเพื่อนให้ไปเอฟมาจิบที่บ้านรัว ๆ แล้วจ้า 😊”

🛒 พิกัด FB : @live.tea.that.works

💌 IG : live_tea_that_works

✉️ LINE: bit.ly/lineliveteathatwork

🎁 Shopee : shopee.co.th/live.tea.that.works

Lazada : lazada.co.th/shop/live-tea-that-works

และ Medium & More ชั้น 3 ฝั่ง North Zone สามย่านมิตรทาวน์

ชาดอกไม้ Live Tea That Works ไม่ใช่แค่ชาที่มีกลิ่นหอมและเป็นชาแบบเต็มใบเพียงอย่างเดียว แต่ยังดีต่อร่างกายของเราอีกด้วย

มีแบบ Box Set ‘XOXO’ ให้เลือกจับคู่เทียนหอมกับชาเบลนด์ เก๋มาก เอาไปฝากใครก็คือได้ใจเต็ม ๆ

เทียนหอม dazzling ภายใน Box Set ทำจากกากถั่วเหลืองธรรมชาติ100% เพียงแค่เปิดฝาออกมาก็จะได้กลิ่นหอมหวานจากดอกกุหลาบบวกกับความสดชื่นของกลิ่นมิ้นท์ เหมาะกับการนำไปเป็นของขวัญให้กับคนที่เรารักมากจริงๆ

ขอย้ำกันอีกที Live Tea That Works เค้ามีให้เลือกทั้งหมด 3 สูตรแบบปัง ๆ ด้วยกัน โดย 1 กล่องมีทั้งหมด 10 ซอง (1 ซองชงได้ถึง 3 ครั้ง) คุ้มมาก!

สายบิวตี้ต้องเอฟด่วนกับสูตร ‘dazzling For Beauty’ มาในกล่องสีชมพูสดใสวัยรุ่นชอบ ชาอู่หลง+กลีบกุหลาบออร์แกนิคอุดม+กลิ่นหอมเปปเปอร์มินต์ ดีต่อผิวพรรณและระบบขับถ่าย

ความเฮลตี้ต้องมา จัดไปสูตร ‘Super Health’ กล่องสีส้มสะดุดตา นำทีมโดยชาเขียว+โกจิเบอร์รี่+ดอกคำฝอย+กลีบกุหลาบ+ดอกกระเจี๊ยบแห้ง เน้นเรื่องของการเผาผลาญและสายตา

ใครนอนไม่หลับต้องจัดเลย กับ ‘nite nite For Sleep’ กล่องสีฟ้าสบายตา ชาดอกไม้ คาโมมายล์+ลาเวนเดอร์ No คาเฟอีน ดื่มแล้วผ่อนคลาย หลับสบายมากจ้า

ภายใน Box Set ‘XOXO’ จับคู่ชุดเทียนหอมกับชาเบลนด์ สีสันสดใส ยั่วใจให้แกะกล่องมากจ้า

ส่วนวิธีการชงชาของทางร้านมีทั้งชงแบบร้อนและชงแบบเย็น Cold Brew ด้วยนะ สามารถเลือกชงได้ตามใจชอบเลย วิธีการเก็บรักษา : เก็บรักษาในที่ร่ม ควรเก็บให้พ้นแสงแดด ความร้อน และความชื้น

ทุกซองอัดแน่นด้วยคุณภาพจากชาเต็มใบ และส่วนผสมที่ผ่านการคัดสรรคุณประโยชน์มาแบบเน้น ๆ ไม่มีกั๊ก

Box Set จึ้งไม่หยุด นอกจากชาเบลนด์และเทียนหอมแล้ว ยังสามารถอัพเลเวลเป็นแพ็คสาม เพิ่มนาฬิกาทราย 5 นาที หรือแก้วชงชา ได้ด้วยนะ เลิศไม่ไหว

เรียกได้ว่า Live Tea That Works ยกระดับการจิบชาแบบดีต่อใจขั้นสุดทั้งดีไซน์ชวนดื่มและตัวชาดอกไม้ที่อร่อยและมีประโยชน์ต่อร่างกาย อัดแน่นคุณภาพขนาดนี้ต้องรีบไปช้อปใส่ตะกร้ากันแบบรัว ๆ แล้วน้าทุกคน

เวลาเปิด-ปิด
การเดินทาง
โซเชียลมีเดีย
สิ่งอำนวยความสะดวก
สถานที่ตั้ง
ติดต่อเรา
02 938 5215
สิ่งอำนวยความสะดวก

รีวิวล่าสุด

UCC Tokyo Cuppa-8
  • Branded
รีวิว UCC Tokyo Cuppa 🏡☕️🇯🇵🥤 #กาแฟดริปพร้อมดื่ม
NESCAFÉ Dolce Gusto-20
  • Branded
ปลุกพลังในเช้าวันใหม่ ⛅ ช่วง WFH ด้วยเครื่องดื่มแก้วโปรดจาก “NESCAFE Dolce Gusto” กันครับ
UCC Tokyo Cuppa-8
  • Branded
รีวิว UCC Tokyo Cuppa 🏡☕️🇯🇵🥤 #กาแฟดริปพร้อมดื่ม
Aroii x goods market-18
  • ลาดพร้าว
รีวิว Aroii x goods market #อร่อยบอกต่อ 🏡🍵🍰🍜 #เซ็นทรัลลาดพร้าว

คุณกำลังมองหาอะไรอยู่?