Koffe.Coffeebar
รีวิว Koffe.Coffeebar 🏡☕️🍰🍃 #กาญจนบุรี
ขาฮอปห้ามพลาดเด็ดขาดกับ ‘Koffe.Coffeebar’ คาเฟ่ยอดฮิตที่ใครมาเยือนเมืองกาญต้องมาโดนกันให้ได้ โดยคาเฟ่แห่งนี้ตั้งอยู่ตำบลปากแพรก อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรีนั่นเอง โดดเด่นสะดุดตากว่าใครต้องยกให้สไตล์การตกแต่งที่หยิบเอากลิ่นอายของ English Modern มาสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งชูความเท่ของอิฐเผาสีส้มได้เป็นอย่างดี ทั้งยังแทรกความละมุนละไมของแพทเทิร์นทรงโค้งและความสดใสของบันไดสีฟ้าให้เข้ากันได้อย่างไม่จำเจ นับว่าทั้งเท่ทั้งอ่อนโยนในทุกมุมเลยทีเดียว 🤩
ในส่วนของเมนูก็มีให้เลือกหลากหลายรายการ มีทั้งคาว ทั้งหวาน ไปจนถึงเครื่องดื่มอีกมากมายเอาใจคอกาแฟและสาย Non-Coffee แต่ที่พลาดไม่ได้เลยคือ “Signature Aun-Chun Coconut Cake” เมนู Signature ที่สายหวานต้องปาหัวใจใส่รัว ๆ เพราะรสชาติหอมหวานแล้วยังละมุนสุด ๆ แทบละลายในปาก อีกหนึ่งเมนูที่พลาดไม่ได้เลยเช่นกันนั่นก็คือ “Vanilla Sky” Special Drink ที่ใครมาแล้วไม่สั่งเหมือนมาไม่ถึง ขอบอกว่าแก้วนี้ให้สิบเต็มสิบเลย ทั้งน่ารักตะมุตะมิ ทั้งสดชื่น ที่สำคัญถ่ายรูปสวยมาก โดนใจสุดๆ 🍽
สำหรับมุมถ่ายรูปแล้วขอบอกว่าปังมาก! เพราะทางร้านจัดมุมสวย ๆ ให้เราได้เก็บรูปสวย ๆ เพียบ! ใครมีแพลนมาเที่ยวกาญจนบุรีรีบเซฟลิสต์ไว้เลย มาเมื่อไหร่ต้องปักหมุดมาเยือนกันให้ได้น้าาา 😊
📍 พิกัด: ตำบลปากแพรก อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี
🕑 เปิดวันจันทร์ – วันอาทิตย์ 9.00 – 18.00 น.

☎️ 061 625 4106

🚗 มีที่จอดรถ

🗺 Google Map: Koffe.Coffeebar

📩 FB: Koffe.Coffeebar

เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศสุดชิลล์ที่ใครได้มาสัมผัสต้องหลงรักจน Move On ไม่ไหว 🏡

จุใจกับหลากหลายความอร่อยที่ทางร้านยกขบวนมาเสิร์ฟให้กันแบบไม่มีกั๊ก ทั้งของคาว ขนมหวาน และเครื่องดื่ม 😋

สายถ่ายรูปเตรียม F ชุดรอเลยจ้า เพราะทางร้านจัดมุมสวย ๆ ไว้เอาใจเพียบ! 📸

ขอบอกว่าทุกเมนูน่าทานมาก ๆ จะมีจานไหนโดนใจใครกันบ้างตามมาดูกันเลย 🥳

 

ประเดิมกันด้วย “ยำวุ้นเส้นโบราณ” เมนูสุดจัดจ้านที่ช่วยเปิดต่อมรับรสได้เป็นอย่างดี วุ้นเส้นเหนียวนุ่ม เครื่องแน่นจัดเต็มเวอร์ แถมรสชาติยังแซ่บซี้ดถึงใจจนวางช้อนไม่ลง 🍋🌶

สายเนื้อทั้งหลายห้ามพลาด! กับ “ข้าวผัดกระเทียมเนื้อย่างไข่ดอง” ข้าวผัดรสชาติกลมกล่อมหอมกลิ่นกระเทียมเตะจมูกเลยครับ มาพร้อมเนื้อย่างนุ่มฉ่ำที่เสิร์ฟร้อน ๆ ในระดับความสุกแบบ Meduim Rare โปะตามด้วยไข่แดงดองเยิ้ม ๆ ซึ่งช่วยเพิ่มความหอมมันให้กับเมนูนี้ได้ดีเลยทีเดียว 🥩🍳

จัดฟิน ๆ ให้อิ่มจนจุกไปเลยกับ “Hawaiian Pizza” พิซซ่าโฮมเมดสูตรของทางร้านที่ใครได้ลองต้องติดใจ ตัวแป้งหน้านุ่มกำลังดี เครื่องแน่น ๆ ชีสเยิ้ม ๆ รสชาติจัดจ้านตัดกับความหวานซ่อนเปรี้ยวของสับปะรดได้อย่างลงตัว ยิ่งทานยิ่งเพลินชิ้นเดียวไม่เคยพอ 🍕🥓🍍

ทานคาวเสร็จก็ต้องต่อด้วย “Signature Aun-Chun Coconut Cake” เมนู Signature ที่สายหวานต้องปาหัวใจใส่รัว ๆ เพราะทั้งหอม ทั้งหวาน แถมยังละมุนลิ้นสุด ๆ แทบละลายในปาก 🤤

Chocolate Lover ต้องนี่เลย “Chocolate Ganache” เนื้อเค้กนุ่มเบา หวานกำลังดี ไม่เลี่ยนบาดคอ แถมยังได้ความเข้มข้นของช็อกโกแลตเต็มปากเต็มคำ 😋

ต่อด้วย “Bake A Cube” อีกหนึ่งเมนูที่มาแล้วต้องโดน โดยทางร้านเล่าว่าอยากให้เมนูนี้ Represent ความเป็นตัวตนของร้านออกมา นั่นก็คืออิฐกำแพงสีส้มที่เหมือนเนื้อครัวซองต์คิวบ์ ด้านในสอดไส้ด้วยซอสชาไทยรสหวานมัน เนื้อสัมผัสกรอบนอกนุ่มในซึ่งเข้ากันได้เป็นอย่างดีกับความกรุบกรอบของ Charcoal Crumble ด้านบน On Top มาด้วยครีมชีสแสนกลมกล่อม ทั้งยังอัดแน่นผลไม้สด ๆ รสหวานฉ่ำมาให้ทานด้วยกัน ขอบอกว่าเมนูนี้อร่อยลงตัวแบบสิบเต็มสิบไปเลย 🍓🍌🍞

ตามมาติด ๆ กับ “Croffle Banoffee” แป้งครอฟเฟิลกรอบนอก นุ่มหนึบข้างใน ซึ่งลงตัวสุด ๆ เมื่อทานคู่กับวิปครีมและกล้วยหอมฉ่ำ ๆ บวกกับความหอมหวานของซอสคาราเมลและความเข้มข้นของช็อกโกแลตยิ่งฟินสุดจนวางช้อนไม่ลง 🍌🍫

“Croffle Strawberry” ก็ดีต่อใจไม่ไหว ทั้งหอม ทั้งหวาน แทรกด้วยความเปรี้ยวเบา ๆ ซึ่งเข้ากั๊นเข้ากันสุด ๆ กับความกรอบนอกฉ่ำเนยของแป้งครอฟเฟิล 🍓🥐

Koffe.Coffeebar

คาเฟ่แห่งนี้ตั้งอยู่ตำบลปากแพรก อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรีนั่นเอง แม้พิกัดจะลึกลับไปสักหน่อย แต่รับรองว่าใครได้มาสัมผัสต้องหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งแน่นอน 🏡

โดดเด่นสะดุดตากว่าใครต้องยกให้สไตล์การตกแต่งที่หยิบเอากลิ่นอายของ English Modern มาสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งชูความเท่ของอิฐเผาสีส้มได้เป็นอย่างดี 😊

ทั้งยังแทรกความละมุนละไมของแพทเทิร์นทรงโค้งและความสดใสของบันไดสีฟ้าให้เข้ากันได้อย่างไม่จำเจ นับว่าเป็นความแตกต่างที่ลงตัวที่สุด 🤩

ภายในแบ่งสัดส่วนได้อย่างลงตัว แถมยังเน้นแสงธรรมชาติเป็นหลัก จึงทำให้บรรยากาศดูโปร่งโล่งสบายไม่อึดอัด 🥰

มุมนี้นับว่าเป็นมุมยอดฮิตเลยล่ะ เหมาะสำหรับคนที่มาคนเดียวแล้วต้องการความเป็นส่วนตัว

นอกจาก Indoor แล้ว โซน Outdoor ก็ชิลล์ไม่แพ้กัน ☀️🌤

ใครอยากสัมผัสบรรยากาศเมืองกาญแบบเต็ม ๆ ต้องโซน Outdoor เท่านั้นนน

ใครที่กำลังมองหาสถานที่จัดเลี้ยงต้องโซนนี้เลย โซนนี้เป็นตึก Pilot เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การจัดงานมงคล ไม่ว่าจะงานแต่ง งานหมั้น หรืองานเลี้ยงต่าง ๆ ก็ตอบโจทย์ตรงใจที่สุด 🥰

ด้วยความสวยงามที่นี่จึงมีมุมถ่ายรูปมากมายให้เราได้ลั่นชัตเตอร์เก็บภาพสวย ๆ กลับมาอวดทุกคน โดยเฉพาะมุมยอดฮิตมุมนี้ที่ใครมาก็ต้องรีบปักหมุด 🥰

ว่าแล้วก็ขออีกสักช็อตให้หอมปากหอมคอ 📸

มุมนี้ก็โดดเด่นไม่เบา มาแล้วไม่ได้รูปกลับไปเหมือนมาไม่ถึง 🤩

ตึก Pilot ก็สวยงามไม่ใช่เล่น ๆ 🏡

ดีต่อใจทุกมุมจริง ๆ ครับ รับรองว่าประทับใจสายถ่ายรูปแน่นอน 🥳

ถ่ายรูปกันจนท้อก็แว้บมาเติมพลังกันหน่อย ที่นี่มีเครื่องดื่มให้เลือกเยอะมาก! มีทั้งเมนูกาแฟและเมนู Non – Coffee เลยครับ 🥂

และนี่ก็คือ “Vanilla Sky” Special Drink ที่ใครมาแล้วก็ต้องสั่ง ขอบอกว่าแก้วนี้ให้คะแนนสิบเต็มสิบเลย ทั้งน่ารักตะมุตะมิ ทั้งชื่นใจ ที่สำคัญถ่ายรูปสวยมากเหมาะกับสายคอนเทนต์ซะเหลือเกิน

จัด “Hot Latte” ร้อน ๆ สักแก้วก็ชื่นใจไม่น้อยเลย ☕️

ปิดท้ายกันด้วย 2 เมนูแสนสดชื่นที่จะปลุกให้เรากระปรี้กระเปร่ายิ่งกว่าเดิม แก้วแรกจะเป็น “Koffe” Signature Coffee สำหรับคอกาแฟโดยเฉพาะ แก้วนี้จะผสมผสานระหว่าง Espresso Shot และ Lime ให้เข้ากันได้อย่างลงตัว รสชาติหวานซ่อนเปรี้ยวนิด ๆ จิบแล้วชื่นใจ ได้ความหอมของกาแฟเต็มปากเต็มคำ อีกแก้วจะเป็น “Lady Smoothie” เอาใจสาย Non-Coffee กันหน่อย แก้วนี้หวานฉ่ำชื่นใจแทรกปลายเปรี้ยวเบา ๆ ให้สดชื่น ฟินขนาดนี้เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม 🥳

พูดมาขนาดนี้หลายคนคงอดใจรอกันไม่ไหว ถ้าอย่างนั้นก็รีบปักหมุดแล้วบุกตามเรามาโดยด่วน 😊

เวลาเปิด-ปิด
เปิดวันจันทร์ – วันอาทิตย์ 9.00 – 18.00 น.
การเดินทาง
รถยนต์ส่วนตัว
โซเชียลมีเดีย
สิ่งอำนวยความสะดวก
สถานที่ตั้ง
ตำบลปากแพรก อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี
ติดต่อเรา
061 625 4106
สิ่งอำนวยความสะดวก

รีวิวล่าสุด

UCC Tokyo Cuppa-8
  • Branded
รีวิว UCC Tokyo Cuppa 🏡☕️🇯🇵🥤 #กาแฟดริปพร้อมดื่ม
NESCAFÉ Dolce Gusto-20
  • Branded
ปลุกพลังในเช้าวันใหม่ ⛅ ช่วง WFH ด้วยเครื่องดื่มแก้วโปรดจาก “NESCAFE Dolce Gusto” กันครับ
UCC Tokyo Cuppa-8
  • Branded
รีวิว UCC Tokyo Cuppa 🏡☕️🇯🇵🥤 #กาแฟดริปพร้อมดื่ม
Aroii x goods market-18
  • ลาดพร้าว
รีวิว Aroii x goods market #อร่อยบอกต่อ 🏡🍵🍰🍜 #เซ็นทรัลลาดพร้าว

คุณกำลังมองหาอะไรอยู่?