Kanom
รีวิว Kanom 🥐🍰🍝🍜 #Kanomcafe #สุขุมวิท #BakeMyDay
“ร้านขนมที่ไม่ได้มีดีแค่เมนูขนม 😊✨ ปรับโฉมใหม่เอาใจสายคาเฟ่ หยิบยกสารพัดจานกลมกล่อมมาให้ได้ลองลิ้มชิมความอร่อย ครบครันทั้งเมนูอาหารคาว หวาน เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม พลาดไม่ได้กับเมนูซิกเนเจอร์ประจำร้าน “ทาร์ตไข่” ร้อน ๆ แป้งบางกรอบ ไส้ละมุนส่งตรงจากมาเก๊า หลากหลายไส้ไม่ซ้ำ มาพร้อมเมนูคู่แฝดอย่าง “ปาท่องโก๋” กรอบนอกนุ่มใน ไม่มีกลวง ตรงปกไม่จกตา นวดแป้งสดใหม่ ทอดร้อน ๆ โชว์กันหน้าร้านไปเลย ไม่หมดเพียงเท่านี้ ที่นี่ยังมีอีกหลากหลายเมนูให้ได้ฟินกันยาว ๆ เพราะคาเฟ่นี้เปิดตั้งแต่เช้ายันมืด มาเวลาไหนก็สามารถทานอาหารอร่อย ๆ ได้ มาเช้ามีโจ๊ก มาสายมีขนม มาเที่ยงมีอาหาร มาเย็นก็มีเครื่องดื่ม ครบเครื่องปังไม่ไหว! 🥳
ในส่วนของบรรยากาศคาเฟ่ก็ไม่น้อยหน้า โดดเด่นสะดุดตาด้วยสีเหลืองสดใส มีทั้งโซนด้านในให้ได้ตากแอร์ฉ่ำ ๆ และโซน outdoor ไว้ให้นั่งชิลล์ รับลมธรรมชาติที่มาพร้อมกลิ่นขนมหอมฟุ้งตลอดวัน ที่สำคัญไม่ต้องวนหาที่จอดรถให้ปวดหัว ทางคาเฟ่มีที่จอดรถไว้ให้พร้อม ไม่ต้องขับรถวนหาให้เสียเวลา ใครสายถ่ายรูปไม่มีผิดหวัง เพราะที่นี่แสงปังมากกก ได้รูปจึ้ง ๆ ติดกลับบ้านแน่นอน ยกให้เป็นอีกหนึ่งจุดนัดพบความอร่อยที่ต้องมาลองจ้า”
📍 พิกัด : ซ. พร้อมมิตร (สุขุมวิท 49) เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
🕑 เวลาเปิด – ปิด : 07.00 – 21.00 น.
(Happy Hours : 17.00 – 20.00 แอบกระซิบว่าเครื่องดื่มทุกชนิดลด 50% เริ่ม 1 – 30 ก.ย. 2565

☎️ 097-126-9098

🚗 มีที่จอดรถที่

🗺 Google Map : Kanom

💌 FB : kanomfanpage

📱Line : @kanomshop

ร้องว้าวตั้งแต่เข้าร้าน! กับต้นตำรับทาร์ตไข่เมืองไทยที่หยิบยกนำสูตรมาจาก Lord Stow’s Bakery ร้านดังจากมาเก๊ามาปรับรสชาติให้ถูกปากคนไทยมากขึ้น

ตกแต่งธีมสีเหลือง-ฟ้า สะดุดตา กระจกใสโอบล้อมทั้งคาเฟ่ บอกเลยว่าแสงที่นี่จึ้งมาก ถ่ายรูปมุมไหนก็ออกมาปังแน่นอน

กองทัพเมนูอาหารคาว หวานละลานตา เรียงรายพร้อมให้ได้ลิ้มลองความอร่อยตั้งแต่เช้ายันมืด อยากรู้ว่าจะมีเมนูอะไรบ้าง ห้ามเลื่อนผ่านเด็ดขาด รีบตามมาดูด่วน ๆ!

เดินเข้ามาก็สะดุดตากับร้านสีเหลือง น่ารักสดใส ที่มีสารพัดเมนูขนมอัดแน่นอยู่ด้านในตู้กระจก

กลิ่นหอมเย้ายวนราวกับหลุดเข้ามาในโรงงานทำขนมเลยทีเดียว มั่นใจว่าวันนี้ต้องมีติดมือกลับบ้านแน่นอน แต่ตอนนี้หิวไม่ไหว ขอตัวไปหาจานหลักทานก่อนดีกว่าา

เริ่มกันที่เมนูโจ๊ก พร้อมปาท่องโก๋ฮ่องกงสัมผัสกรอบนอกนุ่มใน โจ๊กจากข้าวพันธุ์ดี กลิ่นข้าวหอม ๆ ลอยมาแตะจมูกในทุกคำที่ตักเข้าปาก มาพร้อมท็อปปิ้งเน้น ๆ อัดแน่นล้นชาม เห็นกุ้งตัวโตไหม? นั่นแหละคือไฮไลท์ สด ใหม่ เนื้อเด้งสู้ฟันสุด ๆ 🦐

หรือจะลองโจ๊กหมูก็อร่อยไม่แพ้กัน หมูสับปั้นก้อน ตักเข้าปากได้สัมผัสฟินเต็มคำ ขาดไม่ได้เป็นไข่ออนเซ็นพรีเมียม เพิ่มความมันนัวให้ชามนี้ได้เป็นอย่างดี ขิง ต้นหอมโรยปิดท้ายแบบไม่หวง เสิร์ฟพร้อมปาท่องโก๋ฮ่องกงตัวยาว เข้ากั๊นนเข้ากันน ตัวช่วยชูความอร่อยแบบคูณสอง!

อร่อยแสงออกปากกันต่อที่เมนู “ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเนื้อ” ที่คัดสรรเฉพาะเนื้อวากิวสุดพรีเมียมมาแบบเน้น ๆ เนื้อสด เนื้อตุ๋น เอ็นตุ๋น และลูกชิ้น ไม่น้อยหน้า ยกทัพอัดแน่นกันมาล้นชาม ในน้ำซุปสุดเข้มข้น อร่อยครบรสแบบไม่ต้องปรุง แล้วแบบนี้จะคีบอะไรเข้าปากก่อนดีเนี่ยยย

ทางร้านมีกากหมูเจียวใหม่ กรอบ ๆ ให้ได้เคี้ยวเพลิน เพิ่ม texture ด้วยนะ กรอบสู้ผักผุ้งต้นอวบกันไปเลย ตักทุกอย่างพร้อมกันในหนึ่งคำ ฟินนนน~ นี่แหละ! ก๋วยเตี๋ยวเรือที่ถูกต้อง 😉

ไปต่อไม่รอแล้วนะ มากันที่เมนูอาหารเหนืออย่าง “ข้าวซอยไก่” กันบ้าง ข้าวซอยเส้นกรอบ ที่เมื่อโดนน้ำจะแปรเปลี่ยนเป็นสัมผัสนุ่มละมุน ทานคู่พระเอกของชามอย่างไก่น่องโต เนื้อแน่น ยิ่งว้าว น้ำข้าวซอยคือดีงาม รสชาติเข้มข้น กลมกล่อม หอมกลิ่นเครื่องแกงสุด ๆ

ทางร้านไม่ปล่อยให้พื้นที่ในชามว่าง ยกโขยงเหล่าเครื่องเคียงให้ได้ทานคู่แบบจุใจ ผักกาดดอง หอมแดง มะนาว พริกเผา และไข่ต้มเต็มใบ มีให้ครบ ชามนี้เขาเป็นสูตรต้นตำรับแท้ส่งตรงจากล้านนาเลยนะ ลำแต้ ๆ ลำขนาดเจ้า

kanom แห่งนี้ไม่ได้มีแค่เมนูไทยนะ เมนูเทศก็มีมากมาย จานนี้เป็น “English Breakfast” อาหารเช้าสไตล์อังกฤษง่าย ๆ ที่แต่ละองค์ประกอบถูกรังสรรอย่างพิถีพิถัน ตั้งแต่ไข่ดาวลูกแฝดที่เสิร์ฟมาพร้อมแฮม ไส้กรอกรมควัน ถั่วขาว และขนมปังสไตล์อังกฤษ จานยักษ์จุใจ อิ่มท้อง มี Energy พร้อมลุยงานทั้งวันแน่นอน 💪

ทานคาวแล้วก็ต้องตามด้วยเมนูของหวาน เติมน้ำตาลเข้าเลือดกันหน่อยยย

เริ่มกันที่เมนูดังประจำร้าน ทาร์ตไข่หอม ๆ สูตรส่งตรงจากมาเก๊า แป้งทาร์ตบางกรอบที่บรรจงนวดอย่างพิถีพิถัน ห่อหุ้มโอบล้อมไส้คัสตาร์ดเนียนนุ่ม ทำจากไข่ไก่คุณภาพ หน้าไหม้นิด ๆ หอมกลิ่นคาราเมลอบวลไปทั่วร้าน แป้งและไส้จับมือประสานความอร่อยได้อย่างดีเยี่ยม

มีหลากหลายรสชาติชวนลิ้มลอง ทั้งทาร์ตไข่แดง ไข่ขาว หม้อแกง มอคค่า และชาไทย ถูกปากรสไหน จัดเลย! มีทั้งไซส์จัมโบ้และมินิเลยนะ ตอบโจทย์สุด ๆ แอบกระซิบว่าเด็ดทุกรสชาติ หยิบชิ้นไหนเข้าปากก็ฟิน 😘

อีกหนึ่งเมนูซิกเนเจอร์คู่ร้านที่เห็นแล้วต้องร้องว้าว! กับปาท่องโก๋คู่จัมโบ้ แต่ไม่ว่าจะคนมีคู่หรือคนโสดก็ทานได้นะ 😉

นวดแป้งสด ๆ นำลงทอดร้อน ๆ ในน้ำมันใสแจ๋ว อวดฝีมือให้เห็นหน้าร้านกันไปเลย รอเพียงอึดใจก็ได้ปาท่องโก๋กรอบนอกนุ่มใน พร้อมเสิร์ฟแล้ว เห็นแบบนี้ แต่ไม่มีอมน้ำมันแน่นอน

ทานเปล่า ๆ ว่าอร่อยแล้ว นำไปจุ่มกับดิปสูตรเฉพาะของทางร้านยิ่งอร่อยแบบตะโกน! ✅สังขยาใบเตย ✅สังขยาชาไทย ✅ครีมสด ✅นมข้นหวาน รสชาติไหนก็โดนใจ ทานเพลิน รู้ตัวอีกทีก็ลงไปอยู่ในห้องทั้งชิ้นแล้ว

ปาท่องโก๋ฮ่องกงแท่งยาวพร้อมทานแบบนี้ก็มีน้าา สีเหลืองทองน่ารับประทานสุด ๆ อดใจไม่ไหวเลย 🥰

สายพัฟมามุง! หลากหลายไส้วางเรียงรายรอคุณอยู่ แป้งพัฟหอมเนย สัมผัสบางกรอบ เรียงชั้นสวยงาม มาพร้อมสารพัดไส้ให้ได้ลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็นเห็ดแชมปิญอง ผัดเนยสูตรลับ ไม่มีเลี่ยน, ไส้กรอกเบคอน หนังกรอบ เนื้อแน่น, หมูแดงรสเด็ด หอมกลิ่นเครื่องเทศ และผักโขมครีมซอส สัมผัสละมุนสุดเข้มข้น หยิบชิ้นไหนกินก็ฟินทุกรส

ปิดท้ายด้วยแก้วชื่นใจ “Over the Rainbow” ที่ผสานชาอัญชัน โซดา และน้ำมะนาวไว้ในแก้วเดียวได้อย่างลงตัว เปรี้ยวหวาน กลมกล่อม มาพร้อมสีสันสุดคิ้วท์ ยกขึ้นมาถือถ่ายรูปยิ่งปังนะขอบอก

คือดีย์ทุกเมนู แบบนี้ต้องรีบตามมาลองให้ไว

พาชมบรรยากาศคาเฟ่กันหน่อย ร้านตกแต่งธีมสีเหลือง-ฟ้า น่ารักสดใส ปลอดโปร่ง โล่งสบายด้วยกระจกใสที่รายล้อมโดยรอบร้าน

แสงในคาเฟ่ก็สวยโดนใจ บอกเลยว่ามาที่นี่ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็ออกมาปัง ได้รูปติดกลับบ้านไว้อวดเพื่อนเพียบ 📸

พื้นที่กว้างขวางสามารถนั่งยาวได้แบบชิล ๆ

Kanom

เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่ต้องมาโดน บอกเลยไม่มีผิดหวัง คาว หวาน เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม เรียงรายละลานตาให้ได้เลือกฟินไม่รู้เบื่อ ความอร่อยล้นทะลักทุกเมนู ที่สำคัญต้องตามมาโดนทาร์ตไข่และปาท่องโก๋ เมนูซิกเนอเจอร์ประจำ kanom แห่งนี้นะ อร่อยแสงออกปาก 😋 แอบกระซิบว่าถ้ามาช่วง Happy Hours เวลา 17.00 – 20.00 เครื่องดื่มทุกชนิดลด 50% ด้วย ตั้งแต่วันนี้ – 30 ก.ย. 2565 รีบให้ไว!

เวลาเปิด-ปิด
เวลาเปิด – ปิด : 07.00 – 21.00 น.
การเดินทาง
รถยนต์ส่วนตัว
โซเชียลมีเดีย
สิ่งอำนวยความสะดวก
สถานที่ตั้ง
ซ. พร้อมมิตร (สุขุมวิท 49) เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
ติดต่อเรา
097 126 9098
สิ่งอำนวยความสะดวก

รีวิวล่าสุด

UCC Tokyo Cuppa-8
  • Branded
รีวิว UCC Tokyo Cuppa 🏡☕️🇯🇵🥤 #กาแฟดริปพร้อมดื่ม
NESCAFÉ Dolce Gusto-20
  • Branded
ปลุกพลังในเช้าวันใหม่ ⛅ ช่วง WFH ด้วยเครื่องดื่มแก้วโปรดจาก “NESCAFE Dolce Gusto” กันครับ
UCC Tokyo Cuppa-8
  • Branded
รีวิว UCC Tokyo Cuppa 🏡☕️🇯🇵🥤 #กาแฟดริปพร้อมดื่ม
Aroii x goods market-18
  • ลาดพร้าว
รีวิว Aroii x goods market #อร่อยบอกต่อ 🏡🍵🍰🍜 #เซ็นทรัลลาดพร้าว

คุณกำลังมองหาอะไรอยู่?