GAGA • Attitude In A Cup
รีวิว GAGA • Attitude In A Cup 🏡🧋🍓🥛 #สยามสแควร์วัน
“เตรียมพร้อมรับความฟินจากเมนูสุดสเปเชียลกันหรือยัง ? GAGA คาเฟ่เครื่องดื่มสไตล์ยูโรเปียน รสชาติเป็นเอกลักษณ์ 🥰 พร้อมเสิร์ฟไอเท็มเฉพาะมีนาคมนี้แล้ว!
พิเศษ Meiji Lactose Free x GAGA เมนูสูตรเฉพาะที่เลือกใช้นมเมจิ แลคโตสฟรี สูตรไม่มีแลคโตส ทำให้ได้ดื่มด่ำนมแบบเต็ม ๆ แล้วยังสบายท้อง มีให้เลือกทั้ง “Milk Tea Latte” 🧋 ชานมสุดเข้มข้น กลมกล่อม หอมละมุน และ “Choc-O-Berries” 🍓🍫 ที่แจกความสดชื่นตั้งแต่คำแรก ดื่มง่ายเต็มรสช็อกโกแลต ได้รสเปรี้ยวหวานโดนใจสุด ๆ
Limited Menu แบบนี้ก็ต้องใช้ส่วนผสมที่มีคุณภาพอย่าง “Meiji Lactose Free” เคล็ดลับความอร่อยที่ทำให้แก้วนี้ละมุน กลมกล่อม ผลิตจากน้ำนมโคธรรมชาติ ปราศจากแลคโตส หมดกังวลเรื่องท้องอืด, ท้องเสีย หรืออาหารไม่ย่อย ความอร่อยที่มาพร้อมคุณประโยชน์แบบจัดเต็ม ใครเห็นเป็นต้องร้องว้าว 🤩
เต็มสิบรอบด้านขนาดนี้ มั่นใจเลยว่าต้องกลายเป็นเมนูโปรดของหลายคนแน่นอน💫✨หากใครชอบ ไปหาซื้อนมเมจิ แลคโตสฟรี ดื่มต่อได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไปได้เลยน้าา” และไปลองเมนูใหม่กันได้ที่ GAGA ทั้ง 7 สาขานี้
1. CTW
2. Central Ladprao
3. Central Pinklao
4. Mega Bangna
5. Siam Square One
6. Fashion Island
7. Future Park Rangsit หรือสั่งเดลิเวอร์รี่ Grab, Line man, Food Panda, Robinhood ก็ได้นะ
📍 พิกัด: Siam Square One ชั้น LG หรือสั่งเดลิเวอร์รี่ Grab, Line man, Food Panda, Robinhood
🕓 เปิดทุกวัน : 09.00 – 21.00 น.

ทั้ง “Milk Tea Latte” แก้วด้านซ้าย ก็ให้ความเข้มข้น รสกลมกล่อม และ แก้วด้านขวาที่อยากให้ทุกคนพิสูจน์ความอร่อยไม่แพ้กัน “Choc-O-Berries” เมนูสุดสดชื่น เปรี้ยวหวานลงตัว

เคล็ดลับความอร่อยของ Limited Menu ในครั้งนี้ ยกให้ “นม Meiji Lactose Free” ตัวช่วยที่ทำให้เครื่องดื่มแก้วโปรดอัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์แบบเน้น ๆ ทั้งโปรตีน, วิตามินบี 2, วิตามินบี 12, แคลเซียม และฟอสฟอรัส ใครมีปัญหาท้องอืด, ท้องเสีย หลังดื่มนมสูตรปกติต้องลอง! เพราะสูตรนี้ย่อยง่าย ไม่มีแลคโตสในนมให้กวนใจ หรือใครชื่นชอบรสชาติหวานนิด ๆ แต่ได้รสชาตินมเต็ม ๆ ต้องลอง มันต่างจากนมรสจืดสูตรปกตินะ แอดชอบ 🤩

GAGA • Attitude In A Cup

Milk Tea Lover อย่างเรา จะพลาดแก้วนี้ไปได้ไง “Milk Tea Latte” 🧋 ชานมสูตรเข้มข้นผสมผสานเข้ากันได้ดีกับนม Meiji Lactose Free เกิดเป็นรสชาติกลมกล่อม หวานน้อยกำลังดี เวลาดื่มได้กลิ่นชาหอม ๆ มาพร้อมท็อปปิ้งจัดเต็มทั้ง Honey drop และ GAGA Pearl หนึบหนับเคี้ยวเพลินกันเลย และสบายท้องด้วยนะ

อีกหนึ่งเมนูสุดสเปเชียล “Choc-O-Berries” 🍓🍒🍫 ซอสช็อกโกแลตและซอสสตรอเบอร์รี่สุดเข้มข้น ใส่มาแบบคับแก้ว มีนม Meiji Lactose Free สูตรไม่มีแลคโตส เป็นส่วนผสมที่ทำให้แก้วนี้ออกมาละมุน กลมกล่อม เปรี้ยวหวาน ดื่มแล้วอร่อย สดชื่นสุด ๆ และหมดกังวลเรื่องท้องปั่นป่วน

เมนูแสนอร่อยแบบนี้ ต้องมาลองกันที่ “GAGA Attitude in a cup” แบรนด์เครื่องดื่มของคนรุ่นใหม่ ผสมผสานกลิ่นอายของความเก๋ไก๋สไตล์ยูโรเปียน ทำให้เครื่องดื่มของที่นี่มีเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร โดยเฉพาะ 2 เมนู Limited ข้างต้น ที่มีส่วนผสมหลักอย่าง “Meiji Lactose Free” ผลิตจากน้ำนมโคธรรมชาติ ปราศจากน้ำตาลแลคโตส รสอร่อย ดื่มง่าย สบายท้อง

ความอร่อยที่มาพร้อมคุณประโยชน์แบบจัดเต็ม ลืม Non-Coffee แบบเดิม ๆ ไปได้เลย เมื่อเมนูแก้วโปรดพบกับ Meiji Lactose Free อร่อย สบายท้อง ชอบแก้วไหน เลือกแล้วพิมพ์มาใต้ภาพกันนะ 😊

🗺 Google Map : GAGA Attitude in a cup @Siam Square One

🚗 ที่จอดรถ : จอดได้ที่ ที่จอดรถของห้าง SIAM SQUARE ONE ได้เลย

📪 FB : GAGA • Attitude In A Cup

เวลาเปิด-ปิด
เปิดทุกวัน : 09.00 – 21.00 น.
การเดินทาง
รถยนต์ส่วนตัว / BTS
โซเชียลมีเดีย
สิ่งอำนวยความสะดวก
สถานที่ตั้ง
Siam Square One ชั้น LG
ติดต่อเรา
สิ่งอำนวยความสะดวก

รีวิวล่าสุด

UCC Tokyo Cuppa-8
  • Branded
รีวิว UCC Tokyo Cuppa 🏡☕️🇯🇵🥤 #กาแฟดริปพร้อมดื่ม
NESCAFÉ Dolce Gusto-20
  • Branded
ปลุกพลังในเช้าวันใหม่ ⛅ ช่วง WFH ด้วยเครื่องดื่มแก้วโปรดจาก “NESCAFE Dolce Gusto” กันครับ
UCC Tokyo Cuppa-8
  • Branded
รีวิว UCC Tokyo Cuppa 🏡☕️🇯🇵🥤 #กาแฟดริปพร้อมดื่ม
Aroii x goods market-18
  • ลาดพร้าว
รีวิว Aroii x goods market #อร่อยบอกต่อ 🏡🍵🍰🍜 #เซ็นทรัลลาดพร้าว

คุณกำลังมองหาอะไรอยู่?