BaanWila
สวยปังอลังทุกดีเทล! BaanWila ขนมไทยดีไซน์เก๋ที่มาพร้อมรสชาติที่ใส่ใจ 🥮🌸🍓🐚
#ร้านขนมไทยสุดเก๋ #สูตรชาววัง
“ขึ้นชื่อว่า ‘ขนมไทย’ แล้ว บอกเลยว่าไม่แพ้ชาติใดในโลกทั้งความสวยงามและรสชาติ ‘บ้านวิลา’ ร้านขนมไทยสไตล์ประยุกต์ที่โดดเด่นในเรื่องของการครีเอทเมนูให้สวยงามด้วยดีเทลสุดปราณีตและรสสัมผัสที่แฝงไปด้วยความดีงามในทุกคำที่ได้ลิ้มลอง โดยขนมของทางร้านจะมีทั้งหมด 5 อย่าง ได้แก่ สัมปันนี อาลัว วุ้นกรอบ เปี๊ยะลาวา และมาเดอลีน ทางร้านบรรจงทำอย่างพิถีพิถันทุกชิ้น จึงเป็นที่มาของคอนเซ็ปต์ร้านที่ว่า รสชาติที่ใส่ใจ นั่นเอง คุณภาพแน่นขนาดนี้ต้องสั่งมาลองแล้วน้า หรือจะนำไปฝากคนพิเศษก็ประทับใจแน่นอนจ้า 😊”
📍 พิกัด : BaanWila ซ.พระราม 2 ถ.พระราม 2 แขวงบางมด เขตจอมทอง กรุงเทพฯ
📲 [email protected] : @BaanWila
🕙 เปิดจันทร์ – ศุกร์ เวลา 09.30 – 16.30 น.

📩 FB/IG : BaanWila

📲 โทร : 095-939-3615

🛒 สามารถสั่งซื้อได้ที่ [email protected] : @BaanWila

(https://shop.line.me/@BaanWila)

เมนูแนะนำของทางร้าน ‘สัมปันนี’ ที่ใช้การอบควันเทียนสูตรชาววัง ทำให้ตัวขนมมีกลิ่นหอม รสชาติหวานน้อย ละลายในปาก ที่สำคัญไม่ใส่สารกันเสีย ซึ่งขนมสัมปันนีเรียกได้ว่าเป็นขนมมงคลที่ใช้ระยะเวลาในการทำนานที่สุด และแตกหักง่าย ทางร้านจึงให้ความใส่ใจและพิถีพิถันในการทำทุกขั้นตอน ความพิเศษของโทนสีที่ใช้แต่ละดอกก็จะแตกต่างกันในแต่ละวันอีกด้วย บอกเลยว่าใครเห็นแล้วต้องว้าวอย่างแน่นอน เพราะสวยมาก!

‘อาลัว’ แบบชะลอมสานจะมี 2 รสชาติคือ รสมิกซ์เบอร์รี่และรสส้ม กรอบนอกหนึบใน สีสันดึงดูดใจเป็นที่สุด 🍇🍓

‘มาเดอลีน’ หรือหอยฝรั่งเศส ตัวแป้งหอมเนยฝรั่งเศส เมื่อกัดลงไปจะได้สัมผัสผิวชั้นนอกที่มีความกรุบกรอบเบาๆซ่อนอยู่ ส่วนด้านในนุ่มละมุน จะลองทานแบบแช่เย็นก็ดีงาม

‘บันทรัฟเฟิลครีมชีสและเปี๊ยะไข่เค็มลาวา’ ทั้งสองรสชาติตัวแป้งจะมีความนุ่มหนึบพอดีคำ ตัวแป้งสีดำจะเป็นไส้ทรัฟเฟิลครีมชีส มีส่วนผสมของเห็ดทรัฟเฟิล น้ำมันมะกอกทรัฟเฟิล และเนยทรัฟเฟิล หอมเนยขั้นสุด จนต้องยกนิ้วให้ ส่วนตัวแป้งสีครีมจะเป็นไส้ไข่เค็มลาวา หอม หวานมันกำลังดี จะซื้อไปเป็นของฝากหรือทานเองก็คือฟินถ้วนหน้า

เปี๊ยะไข่เค็มลาวา แบบผ่าไส้ให้ดูชัดๆกันไปเลย ไส้แน่นๆล้นๆตรงปกไปเลยจ้า

บันทรัฟเฟิลครีมชีสเต็มสิบไม่หัก บอกเลยว่าต้องมีเบิ้ล

เพิ่มความหวานอีกขั้นด้วยขนมสัมปันนีในแพคเกจกล่องหัวใจสุดคิวท์ ที่พร้อมจัดส่งแล้วเฉพาะกรุงเทพฯและปริมณฑลผ่าน Bike delivery เท่านั้น ส่วนใครอยู่ต่างจังหวัดไม่ต้องเสียใจน้า ทางร้านก็จัดส่งเช่นกัน แต่จำเป็นจะต้องแพคแยกเป็นรายชิ้นแล้วห่อด้วยบับเบิ้ลก่อนใส่กล่องแทน เนื่องจากสัมปันนีเป็นขนมที่แตกง่ายนั่นเอง บอกเลยว่าทางร้านใส่ใจมากๆตั้งแต่การทำไปจนถึงการจัดส่งเลยจ้า

ละเอียดทุกขั้นตอนไปจนถึงลวดลายของขนม

‘สัมปันนีคุกกี้นานาชาติ’ รวมมาให้ 3 รสชาติในกล่องเดียว ทั้งรสมัจฉะ (Uji, Kyoto), รสชอคโกแลต Belgium รสกาแฟ Switzerland แต่ละรสชาติเข้มข้นมาก ทานแล้วละลายในปาก

สัมปันนี้คุกกี้นานาชาติ 3 รสชาติ 3 สไตล์ ฟินจนไม่อยากแบ่งใคร

เซตนี้มีชื่อว่า ‘อาลัวเสน่ห์ตราตรึง’ มาในรูปแบบกล่องหัวใจ ลวดลายดอกไม้สวยงามและโทนสีน่ารักมากๆ ต้องจัดสักกล่องแล้วน้า

หรือใครอยากได้อาลัวแบบชะลอมสานก็น่ารักไปอีกแบบ

‘วุ้นกรอบ’ เคี้ยวเพลินเกินห้ามใจ โดดเด่นไม่เหมือนใคร เพราะทางร้านเลือกใช้กุหลาบ และลาเวนเดอร์ออแกนิค โดยผสมกลีบกุหลาบลงไปในเนื้อวุ้นด้วย ทำให้เราได้กลิ่นหอมอ่อนๆของกุหลาบและกลิ่นลาเวนเดอร์ในทุกคำ เนื้อสัมผัสด้านนอกกรอบเกล็ดน้ำตาล ข้างในเป็นเนื้อวุ้นหนึบๆ มี 2 รสชาติในกล่องเดียว

หากใครเลื่อนมาถึงตรงนี้ แล้วทนความหิวไม่ไหว ตามไปสั่งซื้อได้เลยที่ [email protected] : @BaanWila (https://shop.line.me/@BaanWila) บอกเลยว่าได้ฟินกับขนมไทยสุดเก๋ในทุกสัมผัสแน่นอนจ้า 🛒

 

เวลาเปิด-ปิด
เปิดจันทร์ – ศุกร์ เวลา 09.30 – 16.30 น.
การเดินทาง
รถยนต์ส่วนตัว
โซเชียลมีเดีย
สิ่งอำนวยความสะดวก
สถานที่ตั้ง
ซ.พระราม 2 ถ.พระราม 2 แขวงบางมด เขตจอมทอง กรุงเทพฯ
ติดต่อเรา
สิ่งอำนวยความสะดวก

รีวิวล่าสุด

UCC Tokyo Cuppa-8
  • Branded
รีวิว UCC Tokyo Cuppa 🏡☕️🇯🇵🥤 #กาแฟดริปพร้อมดื่ม
NESCAFÉ Dolce Gusto-20
  • Branded
ปลุกพลังในเช้าวันใหม่ ⛅ ช่วง WFH ด้วยเครื่องดื่มแก้วโปรดจาก “NESCAFE Dolce Gusto” กันครับ
UCC Tokyo Cuppa-8
  • Branded
รีวิว UCC Tokyo Cuppa 🏡☕️🇯🇵🥤 #กาแฟดริปพร้อมดื่ม
Aroii x goods market-18
  • ลาดพร้าว
รีวิว Aroii x goods market #อร่อยบอกต่อ 🏡🍵🍰🍜 #เซ็นทรัลลาดพร้าว

คุณกำลังมองหาอะไรอยู่?