16

แจกสูตรเครื่องดื่ม Work From Home ปังทั้งงานปังทั้งหุ่น!

แจกสูตรเครื่องดื่ม Work From Home ปังทั้งงานปังทั้งหุ่น! 💃🫐✨🇰🇷

ใครที่ต้อง Work From Home ยาว ๆ พักรับบทฮอปเปอร์ แต่ยังได้สดชื่นกับเครื่องดื่มฟีลคาเฟ่แล้วล่ะก็ วันนี้เรามีเมนูเครื่องดื่มสุดครีเอททำง่าย ถ่ายคล่องมาให้ทุกคนที่ต้องการเติมความหวานระหว่างวันแต่ยังมีปัญหาเรื่องการขับถ่าย 💩 ได้ลองทำตาม บอกเลยว่าไม่ยุ่งยากแต่ต๊าชมากเพราะเต็มไปด้วยคุณประโยชน์ในทุกคำที่ดื่ม! ⭐️

จากส่วนผสมสำคัญอย่าง 🟧 PRO10-PROBIOTICS 🟧 ผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศเกาหลีรสนมบลูเบอร์รี ที่ใน 1 ซองมีซินไบโอติก (Synbiotic) เฉพาะของเนเจอร์ไบโอเทค ส่วนประกอบของ Prebiotics เพิ่มสังกะสีและวิตามินดีและมีปริมาณจุลินทรีย์ดีมากกว่าในโยเกิร์ตถึง 100 เท่า 😍 ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลให้สาว ๆ ต้องกังวลใจเรื่องน้ำหนักหรือคอเลสเตอรอลเพิ่มในร่างกาย ช่วยเรื่องขับถ่ายแก้ปัญหาลำไส้แปรปรวน ท้องผูก ท้องอืด รวมถึงปัญหาสิว ผิวหมองคล้ำเรียกว่าจบทุกปัญหาที่สาว ๆ ทุกคนต้องการ มารวมอยู่ใน 🫐Blueberry Milk Shake🥛 แก้วนี้ สีสันน่ารักนุบนิบ ละมุนละไมดีต่อใจขนาดนี้ ตามไปดูวิธีทำกันเลย 😋

🌈 PRO10-PROBIOTICS 💫
1 กล่อง 990 บรรจุ : 30 ซอง
1 กล่อง 590 บรรจุ : 15 ซอง
1 ขนาด : 2 กรัม
อย. 10-3-25952-5-0008
สินค้านำเข้าจากประเทศเกาหลีผ่านการตรวจ GMP กฎหมายจากกระทรวงความปลอดภัยอาหารและยาประเทศเกาหลีใต้

“PRO10-PROBIOTICS” ซองสีส้ม สีส้มสะดุุดตาซองนี้ จะรังสรรค์เครื่องดื่มสุดครีเอทออกมาได้น่าทานขนาดไหน ตามไปชมพร้อม ๆ กันเลย

และนี่ก็คือส่วนผสมหลักสำคัญของเมนูนี้กันทุกคน “PRO10-PROBIOTICS” ซองสีส้มสดใส “รสนมบูลเบอร์รี” ที่นำเข้าจากประเทศเกาหลี ดีงามรอบด้านทั้งรสชาติและประโยชน์ล้น ๆ ซอง เพราะนอกจากจะนำมาใช้เป็นส่วนผสมชูความอร่อยของเครื่องดื่มแก้วนี้แล้ว ยังสามารถทานเปล่า ๆ พร้อมดื่มน้ำอุณหภูมิปกติตามได้อีกด้วยน้า อร่อยมากขอบอก 😋

สีแดงถ้วยนี้ มันดีต่อใจ😍 ผลไม้ตระกูลเบอร์รี🍓🫐 ที่โปรดปรานของใครหลายคน ถูกนำมาเป็นหนึ่งในวัตถุดิบของเมนูเครื่องดื่มสุดครีเอทวันนี้

เราใช้ไอศกรีมเป็น 1 ในส่วนผสมที่ให้ความ หวาน เย็น เลือกใส่รสชาติได้ตามใจชอบ เพื่อเพิ่มความสดชื่นให้ PRO10-PROBIOTICS รสนมบลูเบอร์รี ไปอีกเลเวล

อย่ารอช้า! มาเริ่มขั้นตอนแรก ด้วยการใส่ผลไม้ตระกูลเบอร์รี🍓🫐 อย่างสตรอว์เบอร์รีและบลูเบอร์รีลงไปในเครื่องปั่นตามจำนวนที่ต้องการได้เลย ลุย!

ตามด้วยไอศกรีมรสชาติคู่ใจ เลือกสรรได้ตามใจชอบจำนวน 2-3 ช้อน

เห็นแค่นี้ก็กลืนน้ำลายกันแล้วใช่ไหมทุกคน 🤤

ต่อกันด้วยส่วนผสมหลัก “PRO10-PROBIOTICS” ซองเล็กพกพาสะดวกไม่ว่าจะอยู่ไหนก็หยิบทานได้ง่าย ๆ ให้คุณประโยชน์จากภายในสู่ภายนอก ช่วยเพิ่มสังกะสีและวิตามินดีในกับร่างกาย ที่สำคัญตอบโจทย์สำหรับสาว ๆ หุ่นสวย รักสุขภาพ 👏 เพราะ “PRO10-PROBIOTICS” ไม่มีน้ำตาลให้สาว ๆ ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักหรือคอเลสเตอรอลเลยนะ 😍

สำหรับคนที่ขับถ่ายไม่ปกติก็ต้องเลิฟ “PRO10-PROBIOTICS” ไม่แพ้กัน เพราะหากทานเป็นประจำอย่างต่อเนื่องยังช่วยปรับสมดุลในร่างกายให้ขับถ่ายไม่ปวดบิด แถมช่วยลดกลิ่นปาก บรรเทาอาการเหงือกอักเสบ รวมถึงปัญหาสิว ผิวหมองคล้ำเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี นี่คือเหตุผลทั้งหมดที่เราเลือกใช้ “PRO10-PROBIOTICS” ซองสีส้มที่อัดล้นไปด้วยคุณประโยชน์ซองนี้มาเป็นส่วนผสมหลักของ “Blueberry Milk Shake” เครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่นในวันนี้ 🌈

แค่ฉีกแล้วเทซองสีส้มผงละเอียดที่ส่งกลิ่นหอมบลูเบอร์รีตั้งแต่เปิดซองลงไปในเครื่องปั่นได้เลย 😍 ขอกระซิบว่าทานเปล่า ๆ แล้วดื่มน้ำอุณหภูมิปกติตาม ก็จะได้รสชาติเข้มข้นของรสนมบลูเบอร์รีแบบเต็ม ๆ คำ ฟินไปอีกแบบ แต่สตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทานน้า

เมื่อใส่ส่วนผสมเรียบร้อยเราก็ทำการปั่นทุกอย่างให้เข้ากันจนเป็นเนื้อสมูทตี้ตามที่เราต้องการได้เลย ยั่วน้ำลายสุด ๆ 😋

เพิ่มความ Cute ด้วยการตกแต่งรอบด้านในแก้ว ด้วยแยมสตรอว์เบอร์รี ช่วยให้ “Blueberry Milk Shake” แก้วนี้ปังปุริเย่มากขึ้น 😙

ใครจะอดใจไหวกับกลิ่นบลูเบอร์รีที่หอมยั่วยวน ชวนทานแก้วนี้ได้ ☺️

เพิ่มความละมุน กลมกล่อม ด้วยการท็อปด้วยวิปครีมและผลสตรอว์เบอร์รีสดลงไปซะหน่อย ให้รสอร่อยแน่นอน 🥰

PRO10-PROBIOTICS

แท่น แทน แท้น…และนี่ก็คือ “Blueberry Milk Shake” 🍓🫐 เมนู Work From Home ที่หน้าตาดูดีสุด ๆ ส่วนเรื่องรสชาติไม่ต้องพูดถึง เพราะให้ความเฟรชแบบเน้น ๆ หวาน ละมุน กลมกล่อม หอมกลิ่นนมบลูเบอร์รี และยังได้ texture ของตัวผลไม้อีกกรอบ สดชื่นเกินต้าน

แก้วนี้ไม่ได้ให้เพียงความหวาน สดชื่นระหว่างวันเท่านั้น แต่ยังให้คุณประโยชน์อีกมากมายจากส่วนผสม “PRO10-PROBIOTICS” นางเอกหลักของแก้วที่ช่วยในเรื่องชูรสชาติ และยังเพิ่มจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ถึง 10 ชนิดให้กับร่างกายของเรามีการปรับสมดุลเรื่องการขับถ่ายที่ดีขึ้นอีกด้วย 😍เซฟสูตรไปทำตามกันโลด 👩🏻‍

แค่มี “PRO10-PROBIOTICS” รสนมบลูเบอร์รีซองจิ๋วแต่คุณประโยชน์ไซส์ยักษ์ ติดบ้านหรือพกไปด้วยทุกที่ ก็ทำให้เราสนุกกับการครีเอทเมนูมากมายได้ตามต้องการแบบไม่มีเบื่อกันเลย 👏

สำหรับหนุ่มสาวชาว Cafe Story คนไหนสนใจลองทำตามเมนูนี้ หรือมีปัญหาเรื่องการขับถ่าย ตามไปตำให้ไวเลย 🛒 🫐 PRO10-PROBIOTICS 🥛 🛍1 กล่อง 990 บรรจุ : 30 ซอง 🛍1 กล่อง 590 บรรจุ : 15 ซอง 💌 ซองขนาด : 2 กรัม 🇰🇷 เป็นสินค้านำเข้าจากประเทศเกาหลีผ่านการตรวจ GMP กฎหมายจากกระทรวงความปลอดภัยอาหารและยาประเทศเกาหลีใต้ 🗒 อย. 10-3-25952-5-0008

 

เวลาเปิด-ปิด
การเดินทาง
โซเชียลมีเดีย
สิ่งอำนวยความสะดวก
สถานที่ตั้ง
ติดต่อเรา
สิ่งอำนวยความสะดวก

รีวิวล่าสุด

UCC Tokyo Cuppa-8
  • Branded
รีวิว UCC Tokyo Cuppa 🏡☕️🇯🇵🥤 #กาแฟดริปพร้อมดื่ม
NESCAFÉ Dolce Gusto-20
  • Branded
ปลุกพลังในเช้าวันใหม่ ⛅ ช่วง WFH ด้วยเครื่องดื่มแก้วโปรดจาก “NESCAFE Dolce Gusto” กันครับ
UCC Tokyo Cuppa-8
  • Branded
รีวิว UCC Tokyo Cuppa 🏡☕️🇯🇵🥤 #กาแฟดริปพร้อมดื่ม
Aroii x goods market-18
  • ลาดพร้าว
รีวิว Aroii x goods market #อร่อยบอกต่อ 🏡🍵🍰🍜 #เซ็นทรัลลาดพร้าว

คุณกำลังมองหาอะไรอยู่?